Bạn đang ở đây

THỎA SỨC CHỤP HÌNH TẠI TRIỂN LÃM TRANH 3D ĐẦU TIÊN Ở VIỆT NAM

Đây không phải là lần đầu tiên tranh 3D xuất hiện tại Việt Nam, nhưng chính bởi quy mô tổ chức rất chuyên nghiệp và hấp dẫn, triển lãm Trick Eyes Art Exhibition đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ thành phố.
SUMOBBQ KHUYẾN MÃI "UỐNG MỘT TẶNG MỘT"
>BÁNH SU KEM BEARD PAPA'S GIẢM GIÁ 10%
>FUSION MAIA ĐÀ NẴNG KHUYẾN MÃI NHÂN 1 NĂM THÀNH LẬP

Với nghệ thuật đánh lừa thị giác, các bức tranh tạo cho người xem cảm giác như thật, đặc biệt là khi khách tham quan chụp ảnh tương tác với tranh. Với các bạn trẻ yêu thích chụp ảnh, đây quả là một dịp tuyệt vời để thể hiện khiếu diễn xuất trước ống kính của mình.
Diễn viên Khương Ngọc chui ra từ khung tranh
 
Triển lãm được tổ chức quy mô với khuôn viên rộng hơn 1000m2 tại Thiên Sơn Plaza – 800 Nguyễn Văn Linh, Q.7 từ 01/12/2011 đến 10/02/2012. Được biết, triển lãm được mang về từ Hàn Quốc bởi diễn viên Ngọc Trinh và chồng của mình là nghệ sĩ  Kim Se Hyuk. Vy của “Mùi ngò gai” cho biết cô và chồng mình cùng các cộng sự dự kiến sẽ còn mang triển lãm này đến Nha Trang, Hà Nội và các thành phố khác.
Ngọc Trinh, Hoàng Phi và Khương Ngọc hoảng hốt trước bức tranh biển cả


Phu quân của Ngọc Trinh ấn tượng với bức ảnh tương tác với tranh 3D

Các bức họa có kích thước, màu sắc, nội dung khác nhau từ tĩnh vật, phong cảnh, con người, loài vật… hoàn toàn do các họa sĩ Hàn Quốc thể hiện. Trong đó có nhiều bức tranh nổi tiếng thế giới được phóng tác lại qua thế giới tranh 3D dưới góc nhìn biếm họa.

Trong khi ở các triển lãm tác phẩm mỹ thuật truyền thống, khách tham quan chỉ được ngắm tranh chứ không được chạm vào tác phẩm để giữ an toàn cho bức họa, thì tại phòng triển lãm tranh 3D này, khách được trực tiếp nhìn, sờ và chụp ảnh.
 
 

 

 
Giá vé tham quan phòng triển lãm "Thế giới tranh 3D vui nhộn qua ảnh" là từ 50.000 đến 70.000 đồng. Nhân dịp khai mạc, chủ phòng tranh có chương trình giảm giá cho sinh viên, học sinh, các trường học và đoàn khách du lịch.
 
people like INLOOK.VN fanpage