Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

35% đàn ông Brazil đã từng "làm tình" với động vật

Nói chính xác hơn là ở nông thôn Brazil 35% nam giới có quan hệ tình dục với một con vật.
> Tiết lộ sốc: Ngôi sao Mario Falcone từng ngủ với 500 phụ nữ
>
Lấy mất “đời trai”, sao em còn bỏ tôi!
>
Em đã ngủ với chồng chị chưa?
Một nghiên cứu tiến hành trên 492 người đàn ông Brazil cho thấy những người ở độ tuổi từ 18 đến 80 đã có tới 35% trong số họ từng có quan hệ tình dục với một con vật. Những người đàn ông được đặt câu hỏi nghiên cứu là từ nông thôn Brazil.  Đồng thời các nhà nghiên cứu cũng tìm thấy 118 người trong số họ là bệnh nhân ung thư dương vật. Một số các loài động vật là "nạn nhân" của những người đàn ông này là ngựa, bò, lợn và gà.

Những người đã thừa nhận có quan hệ tình dục với động vật cũng đã thông báo một loạt tần số đối với hành vi tình dục của họ, 59% có quan hệ từ hàng tháng đến hàng ngày và 21% thổ lộ đã tiếp tục có quan hệ tình dục với động vật trong hơn năm năm.

Các thuật ngữ được sử dụng để mô tả hành vi kỳ lạ của việc có quan hệ tình dục với động vật là "zoophilia". Ở một số nước việc "làm tình" này là vô tội, tuy nhiên trong hầu hết các quốc gia, nó là bất hợp pháp và sẽ bị pháp luật quy tội "lạm dụng động vật"
Các nhà nghiên cứu tìm thấy rằng zoophilia có thể là một lý do gây ung thư dương vật tuy nhiên họ vẫn chưa tìm thấy mối liên quan giữa ung thư dương vật và số lượng động vật người đàn ông đã từng quan hệ. Các nghiên cứu được xuất bản trong "Tạp chí Y học tình dục" là quan hệ tình dục với động vật gây ra ung thư dương vật và có liên quan với bệnh ác tính.

Stenio de Cassio Zequi, một bác sĩ tiết niệu ở Sao Paolo, phát biểu trên LiveScience: "Chúng tôi nghĩ rằng sex với động vật mãnh liệt và lâu dài có thể tạo ra vi chấn thương trong mô dương vật của con người. Niêm mạc sinh dục của động vật có thể có những đặc điểm khác nhau so với cơ quan sinh dục của con người và chất dịch từ động vật tiết ra có thể khác với chất dịch của con người. Có lẽ mô động vật ít mềm hơn so với chúng ta, và những chất tiết ra từ động vật sẽ rất độc hại đối với con người. "

Ngoài ra, một nghiên cứu khác về
zoophilia được công bố vào năm 2003 cũng cho thấy trong số 114 người sex với động vật ở Mỹ, Úc, New Zealand, và châu Âu thì có 36% sống ở các thành phố lớn và 83% đã hoàn thành ít nhất một số trường đại học và một số thậm chí báo cáo thu nhập cao.

 
Theo ST
people like INLOOK.VN fanpage