Bạn đang ở đây

DEEBOT X1 OMNI: Giải pháp hút bụi all-in-one thông minh

Deebot X1 OMNI là trạm sạc OMNI tích hợp all-in-one, được trang bị nhiều công nghệ hút bụi tiên tiến, hỗ trợ giọng nói bằng trí thuệ nhân tạo (AI) tương tác ngôn ngữ tự nhiên với hàng loạt các công nghệ thông minh khác, mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Ecovacs Robotics (ECOVACS) - thương hiệu robot chăm sóc nhà cửa, vừa công bố mở rộng quan hệ hợp tác với nam diễn viên nổi tiếng  Hyun Bin (Hàn Quốc) trong vai trò là Đại Sứ Thương Hiệu tại 5 quốc gia Châu Á – Thái Bình Dương, đồng thời ra mắt dòng sản phẩm Deebot X1 OMNI, robot hút bụi toàn năng đầu tiên trong ngành. 

Được ra mắt theo chủ đề “Tomorrow’s Robots, Today.” (tạm dịch: Công nghệ hôm nay, robot của ngày mai), Deebot X1 OMNI là robot hút bụi đầu tiên quản lý toàn bộ quy trình lau sàn nhà. Đáng chú ý, ngoài việc quét, hút bụi và lau nhà, dòng sản phẩm mới này cũng có chức năng giặt và sấy khô miếng lau nhà và hút nhiều bụi hơn bằng việc sử dụng trạm sạc mới.

Cụ thể, Deebot X1 OMNI được tích hợp chức năng hút bụi tự động, làm sạch miếng lau nhà, tự động đổ đầy nước và sấy khô bằng không khí nóng. Trạm sạc toàn năng OMNI có một thùng chứa 4 lít nước sạch/bẩn tự động trữ và tái chế nước thải sau khi giặt sạch miếng lau nhà và làm đầy thùng chứa nước sạch.

Deebot X1 OMNI trang bị hệ thống Lau nhà Áp suất Quay Tubor 2.0 OZMO. Hệ thống này là sự kết hợp giữa áp suất cao và vòng quay tốc độ cao 180 rpm (vòng quay/phút) để làm sạch hiệu quả những vết bẩn cứng đầu. Không giống như các giải pháp quét và lau nhà khác trong ngành, máy luôn giữ ẩm cho miếng lau để đảm bảo cả 2 bước được hoàn thành một cách hiệu quả chỉ trong một lần vận hành.

Không chỉ tăng cường khả năng dọn dẹp, ECOVACS đã bổ sung công nghệ AIV 3D cho Deebot X1 OMNI giúp cải thiện đáng kể nhận thức của robot về môi trường bằng cách sử dụng công nghệ cảm biến laser và hình ảnh.

Dòng sản phẩm này có đặc trưng là có cảm biến RGBD, một loại cảm biến tinh vi nhất do ECOVACS phát triển. Cảm biến này bao gồm công nghệ hình ảnh dải tần nhạy sáng HDR và có thể chụp chính xác hình ảnh môi trường và thông tin theo ngữ nghĩa (semantic information) trong môi trường tối.

Công nghệ TrueMapping 2.0 có vai trò tăng tốc độ lập bản đồ và cung cấp một tầm nhìn rộng hơn. Với sự hỗ trợ của công nghệ AIVI 3D, ECOVACS bổ sung thêm chiều thứ ba khi lập bản đồ hộ gia đình. Việc kết hợp này giúp tăng tốc độ lập bản đồ lên gấp 10 lần, nhân đôi phạm vi hình ảnh, cắt giảm 25% thời gian dọn dẹp và cho phép robot điều hướng chính xác hơn ở các môi trường khác nhau trong nhà. Khi việc đặt mục tiêu cụ thể các khu vực và vị trí bẩn trở nên dễ dàng hơn, các robot sẽ làm cho trải nghiệm dọn dẹp trở nên tiện lợi và hiệu quả hơn.

Deebot X1 OMNI vận hành trên chip Horizon GAI. Đây là lần đầu tiên công nghệ autopilot (tự lái) được sử dụng trong robot dịch vụ gia đình. Loại chip mới này cải thiện đáng kể khả năng nhận biết và cảm ứng các loại vật thể khác nhau của robot trong quá trình xây dựng thông tin môi trường trong không gian 3D và tạo ra những phân khúc khác nhau trong nhà khi thực hiện dọn dẹp theo mục tiêu. Phần firmware của loại chip này cũng hỗ trợ nâng cấp over-the-air (OTA).

Với thiết kế tối giản của Jacob Jensen Design, Deebot X1 OMNI  trở thành một tác phẩm nghệ thuật mà mọi căn nhà đều muốn có. Với các chức năng mạnh mẽ hơn và bằng việc duy trì thiết kế và chất lượng luôn ở vị trí ưu tiên hàng đầu, thiết bị mới này đã sẵn sàng để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng khi kết hợp hình thức và chức năng với nhau.

Deebot X1 OMNI  được dự kiến có giá bán lẻ là 26,3 triệu đồng. Sản phẩm chính thức sẽ có mặt trên Lazada với mức giá đặc biệt là 23,9 triệu đồng.

 

people like INLOOK.VN fanpage