Bạn đang ở đây

Huawei MatePad T10: máy tính bảng hỗ trợ học tập, vui chơi an toàn

Dòng máy tính bảng phổ thông thế hệ mới của Huawei được trang bị một số tính năng thông minh và thân thiện với gia đình, vừa giúp đáp ứng nhu cầu giải trí đa phương tiện, vừa nâng tầm kiểm soát của phụ huynh dành cho trẻ nhỏ cho đến chế độ bảo vệ mắt toàn diện…

Ngày 31/5, Huawei chính thức giới thiệu dòng máy tính bản MatePad T10 thế hệ mới, hướng tới đối tượng người dùng có nhu cầu sử dụng thiết bị màn hình lớn, cấu hình tốt, thiết kế gọn gàng đáp ứng trải nghiệm hằng ngày, bao gồm cả trẻ nhỏ. 

Theo đó, MatePad T 10 có trọng lượng chỉ 450g, màn hình HD 9,7 inch tỷ lệ 16:10, mặt lưng thiết kế bằng kim loại màu xanh Deepsea Blue nhẹ nhàng với đường cong công thái học, mang đến cảm giác cầm thoải mái, khu vực hiển thị rộng, thuận tiện cho trải nghiệm người dùng. Hệ thống loa kép với biên độ lớn của MatePad T 10 mang đến âm thanh đối xứng từ cả hai phía, cho phép người dùng tận hưởng trường âm thanh rõ ràng và đồng đều hơn.

Về phần cứng, Huawei MatePad T10 được trang bị chipset Kirin 710A. Hệ điệu hành EMUI 10.1 trên Huawei MatePad T 10 hoạt động song song với chipset, mang lại trải nghiệm trực quan cao. Ngoài ra, các tính năng thông minh khác giúp thiết bị linh hoạt hơn khi sử dụng, như: Huawei App Multiplier giúp chia nhỏ màn hình thông minh để tận dụng tối đa chiều ngang của thiết bị khi người dùng sử dụng 1 ứng dụng duy nhất; chế độ tối giúp người dùng trải nghiệm thoải mái, dịu mắt hơn hơn khi sử dụng máy tính bảng trong bóng tối hoặc vào ban đêm.

Để đảm bảo môi trường an toàn cho trẻ em khi sử dụng máy tính bảng để học tập và giải trí, Huawei MatePad T 10 tích hợp Kids Corner, một không gian ảo có cài đặt kiểm soát để phụ huynh có thể điều chỉnh trải nghiệm người dùng dành riêng cho con mình.

Kids Corner cũng được thiết lập đi kèm với các tính năng Recorder (ghi âm), Camera (Quay phim, chụp ảnh), Kids Painting (Viết, vẽ) và Multimedia (Đa phương tiện) để phụ huynh  có thể chia sẻ nội dung đa phương tiện với con cái. Ngoài ra, phụ huynh còn dễ dàng thêm ứng dụng, nội dung mà họ cho phép con cái truy cập, đồng thời cài đặt giới hạn thời gian sử dụng để kiểm soát việc sử dụng máy tính bảng đối với trẻ.

Ngoài các tính năng nổi bật hỗ trợ kiểm soát trẻ em, Kids Corner cũng sở hữu nhiều tính năng bảo vệ mắt như chế độ Eye Comfort được chứng nhận bởi TÜV Rheinland (Tổ chức Quốc tế chứng nhận độc lập kiểm soát về kỹ thuật và an toàn) để bảo vệ thị lực của trẻ: Chế Độ Cắt Ánh Sáng Xanh, Chế Độ Nền Tối, Chế Độ eBook; Cảnh báo khi trẻ ngồi sai tư thế; Cảnh báo khoảng cách khi trẻ ngồi quá gần thiết bị; Cảnh báo khi di chuyển trên đường gập gềnh: tự động tắt màn hình khi xe đi vào đường gập ghềnh; Cảnh báo khi độ sáng: khi phát hiện trẻ đang ở trong môi trường quá sáng hoặc quá tối.

Được biết, Huawei MatePad T10 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 6/6/2021 với mức giá 3,99 triệu đồng tại các kênh thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki và cửa hàng trải nghiệm Huawei  trên cả nước. Ngoài ra, từ 6-13/6/2021, khi mua sản phẩm này, khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi khủng lên đến 1,2 triệu đồng bao gồm: Giảm ngay 400.000 đồng, tặng ngay vòng đeo tay Huawei Band 4e trị giá 699.000 đồng, tặng gói 4 tháng xem phim, TV thả ga trên ứng dụng Clip TV trị giá 120.000 đồng.

people like INLOOK.VN fanpage