Bạn đang ở đây

Huawei ra mắt 6 sản phẩm cao cấp tại Châu Á - Thái Bình Dương

Ngày 6/7/2021, Huawei chính thức công bố loạt sản phẩm mới tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bao gồm smartphone Nova 8i, máy tính bảng MatePad, đồng hồ thông minh Watch 3, tai nghe FreeBuds 4 và màn hình MateView.

Huawei Nova 8i: đẹp và mạnh mẽ

Mẫu smartphone mới được thiết kế với thân máy mỏng, màn hình tràn viền 6,67 inch, mặt lưng cong 4D bóng bẩy mang lại trải nghiệm cầm nắm tuyệt vời cho người dùng. Hệ thống 4 camera phía sau, bao gồm camera chính có độ phân giải cao 64MP mang đến trải nghiệm chụp ảnh mạnh mẽ cho người dùng trẻ. Hơn thế nữa, HUAWEI nova 8i cũng hỗ trợ sạc siêu nhanh 66W Huawei SuperCharge, chỉ mất 38 phút để sạc đầy điện thoại.

Huawei MatePad và Huawei MateView: Kết nối để làm việc tốt hơn

Huawei MatePad series bao gồm MatePad Pro 12.6 inch, MatePad Pro 10.8 inch và MatePad 11. Dòng máy tính bảng này đều sử dụng hệ điều hành HarmonyOS 2, cho phép cộng tác nhiều màn hình với máy tính Huawei và màn hình Huawei MateView. Sản phẩm này có thể thay đổi để trở thành một bảng vẽ phác thảo ở chế độ Gương và một màn hình ở chế độ Mở rộng, đồng thời cũng hỗ trợ kéo và truyền tệp trên nhiều thiết bị, mang lại trải nghiệm đa thiết bị cộng tác và hiệu quả hơn. HUAWEI MatePad giúp cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc của người dùng.

Huawei MateView được thiết kế dành riêng cho văn phòng thông minh và có hiệu suất hiển thị màu chuyên nghiệp. Đây là màn hình độc lập cao cấp có bảng điều khiển 28,2 inch tỷ lệ 3:2 hỗ trợ độ phân giải cao 3.840 × 2.560, mang đến trải nghiệm xem đẳng cấp, thể hiện từng chi tiết trên màn hình.

Thêm vào đó, màn hình Huawei MateView có thể kết nối không dây với điện thoại thông minh, máy tính xách tay và máy tính bảng. Sản phẩm cũng hỗ trợ bàn phím và chức năng điều khiển chuột. Bàn phím và chuột có thể được kết nối với màn hình để điều khiển các thiết bị này một cách mượt mà, giúp người dùng cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc.

Huawei Watch 3: Kết nối để quản lý sức khỏe và thể chất tốt hơn

Dòng sản phẩm Huawei Watch 3 là đồng hồ thông minh thế hệ mới, hỗ trợ giao tiếp độc lập, cho phép người dùng gọi điện và nghe nhạc bằng số điện thoại và sử dụng gói dữ liệu tương tự trên smartphone. Với màn hình kính cong và vỏ thép không gỉ 316L, chiếc đồng hồ thời trang này đi kèm với nút xoay 3D hoàn toàn mới có thể cảm nhận các mức áp lực khác nhau và phản hồi. Những tính năng này giúp Huawei Watch 3 đem lại cảm giác đeo thoải mái và dễ vận hành.

Huawei Watch 3 còn đóng vai trò như một thiết bị quản lý sức khỏe & thể thao chuyên nghiệp hỗ trợ hơn 100 chế độ tập luyện. Ngoài một loạt các chức năng theo dõi chăm sóc sức khỏe, Huawei Watch 3 hiện có thể theo dõi nhiệt độ da bằng cảm biến nhiệt độ mới, có độ chính xác cao. Nó cũng hỗ trợ chức năng phát hiện ngã và SOS để người dùng có thể giám sát và quản lý dữ liệu sức khỏe của mình trong thời gian thực.

Huawei FreeBuds 4: Kết nối để giải trí tốt hơn

Huawei FreeBuds 4 không chỉ cải thiện cảm giác đeo, giúp người dùng có cảm giác nhẹ như không và giảm tiếng ồn chủ động, mà còn mang lại chất lượng âm thanh có độ phân giải cao cũng như khả năng kết nối âm thanh thông minh. FreeBuds 4 chỉ nặng 4,1g mỗi tai nghe, rất nhẹ và khi đeo sẽ không tạo ra bất cứ một áp lực nào.

Để tăng cường khả năng loại bỏ tiếng ồn hiệu quả trong các tình huống đeo khác nhau, FreeBuds 4 sử dụng công nghệ khử tiếng ồn Thích ứng Tai nghe (AEM) và là tai nghe nhét tai mở đầu tiên trong ngành làm được điều này. Khi bật chức năng khử tiếng ồn, tai nghe sẽ tự động phát hiện hình dạng tai của người dùng và xác định thuật toán khử tiếng ồn tối ưu cho từng người dùng, mang lại trải nghiệm khử tiếng ồn thoải mái nhất.

Về chất lượng âm thanh, FreeBuds 4 sử dụng màng loa composite polymer tinh thể lỏng (LCP), giúp mang lại chất lượng âm thanh có độ phân giải cao. Chất lượng âm thanh không bị ảnh hưởng nhiều, phần âm cao nghe rõ vả chi tiết hơn.

Tag
people like INLOOK.VN fanpage