Bạn đang ở đây

Huawei ra mắt máy tính bảng MatePad 11

Huawei vừa chính thức giới thiệu MatePad 11. Đây là sản phẩm máy tính bảng đầu tiên của Huawei hỗ trợ màn hình có tần số quét lên đến 120Hz, đem lại trải nghiệm hình ảnh mượt mà cũng như phản hồi tốt hơn bao giờ hết.

Theo đó, Huawei MatePad 11 được thiết kế như máy tính để bàn hoàn toàn mới, trình bày những thông tin quan trọng nhất trong một giao diện người dùng gọn gàng, có tổ chức. Phần dock bên dưới màn hình hiển thị các ứng dụng được sử dụng thường xuyên nhất và được sử dụng gần đây để người dùng dễ dàng xác định vị trí ứng dụng của họ mà không gặp rắc rối. Các tiện ích dịch vụ mới cũng hiển thị thông tin thời gian thực và cho phép người dùng truy cập các tính năng ứng dụng nhất định mà không cần tự khởi chạy ứng dụng. Các widget này có thể được đặt ở bất cứ đâu và có thể tùy chỉnh để cá nhân hóa thiết bị theo sở thích của mình.

Tính năng Cộng tác Đa màn hình hiện hỗ trợ tương tác giữa máy tính bảng và PC, cung cấp ba chế độ cho phép các thiết bị hoạt động cùng nhau theo những cách mới. Chế độ Phản chiếu cho phép người dùng chiếu màn hình PC lên máy tính bảng, biến máy tính bảng thành một bảng vẽ có thể được ghép nối với Huawei M-Pencil (thế hệ thứ 2) để tạo ra các bản phác thảo nhanh.

Nhân viên văn phòng có thể tận dụng Chế độ Mở rộng và có được màn hình thứ hai cho PC, tận hưởng nhiều không gian màn hình hơn để làm việc. Chế độ Cộng tác cải tiến cho phép tương tác đa nền tảng thực sự giữa HarmonyOS 2 và Windows, cho phép người dùng chuyển nội dung như văn bản, hình ảnh và tài liệu giữa các thiết bị được kết nối chỉ bằng một thao tác kéo và thả đơn giản.

Về thiết kế, MatePad 11 là máy tính bảng Huawei đầu tiên hỗ trợ màn hình tần số quét 120Hz, hỗ trợ gam màu DCI-P3, cung cấp hình ảnh và video sống động đến từng chi tiết trên màn hình. Đối với các video và trò chơi có tốc độ khung hình cao, người dùng có thể thưởng thức nhiều chi tiết hơn và đắm mình trong đồ họa mượt mà. Khi cuộn qua các trang web và tài liệu, nội dung sẽ tải nhanh chóng. Với tốc độ làm mới màn hình ấn tượng, máy tính bảng này cũng cho phép nhập liệu bằng chữ viết tay có độ phản hồi cao.
 
Ngoài ra, công nghệ điều chỉnh tốc độ khung hình còn giúp cung cấp thời lượng pin lâu hơn - 12 giờ cho mục đích sử dụng là hoạt động văn phòng.

Huawei MatePad 11 mới tương thích với M-Pencil (thế hệ thứ 2), chiếc bút cảm ứng của Huawei đã được nâng cấp để giúp người dùng nắm bắt cảm hứng của họ tốt hơn. M-Pencil (thế hệ thứ 2) có ngòi bút phủ bạch kim mới, độ trễ cực thấp 2ms và hỗ trợ 4.096 mức độ nhạy áp lực.

Lấy cảm hứng từ thiết kế mặt sau của những chiếc đồng hồ sang trọng, đầu bút trong suốt mới thể hiện hoạt động bên trong của bút và đi kèm với kết cấu mờ để có trải nghiệm viết tay tốt hơn. Khi được ghép nối với MatePad 11, M-Pencil (thế hệ thứ 2) có độ trễ đầu vào thấp chỉ 2ms, bổ sung cho tốc độ làm mới cao của màn hình Huawei FullView để cung cấp trải nghiệm viết chân thực, nhất quán và phản hồi nhanh nhất.

Được biết, Huawei MatePad 11 có giá chính thức 13,99 triệu đồng. Khi mua combo kèm bàn phím sẽ có giá 16,48 triệu đồng. 

Danh sách cửa hàng:

 

 

 

 

 

people like INLOOK.VN fanpage