Bạn đang ở đây

Huawei ra mắt vòng đeo tay thông minh Band 6, giá 1,49 triệu đồng

Sở hữu tính năng Theo dõi nồng độ Oxy trong máu SpO2 suốt ngày dài, màn hình AMOLED tràn viền Fullview 1.47 inch và thời lượng pin bền bỉ lên đến 2 tuần, Huawei Band 6 hứa hẹn không chỉ đột phá về thiết kế hợp thời trang mà còn là trợ lý sức khỏe tích cực giúp tối ưu mọi trải nghiệm của người dùng trẻ.

Huawei Việt Nam mới đây vừa chính thức ra mắt vòng đeo tay thông minh thế hệ mới nhất - Band 6 với mức giá 1,49 triệu đồng. Đây là mẫu vòng đeo tay thông minh đầu tiên sở hữu màn hình AMOLED tràn viền Fullview 1,47 inch, lớn hơn 148% so với thế hệ tiền nhiệm Band 4.

Theo thông tin từ nhà san xuất, Band 6 có tỷ lệ màn hình so với thân máy được cải thiện đáng kể lên đến 64%, nhờ đó người dùng có thể dễ dàng thao tác lên xuống; trái phải; giống như sử dụng màn hình cảm ứng điện thoại thông minh. Đồng thời, màn hình có độ phân giải cao 194 x 368 với mật độ điểm ảnh 282 PPI, màu sắc sắc nét giúp hiển thị hình ảnh, thông tin rõ ràng hơn; cung cấp dữ liệu tập luyện và theo dõi sức khỏe với tỷ lệ hiển thị thân thiện với người dùng. 

Huawei Band 6 còn cung cấp hơn 100 tùy chọn thiết kế mặt đồng hồ khác nhau thông qua Huawei’s Watch Face Market. Người dùng có thể cá nhân hóa mặt đồng hồ bằng bất kỳ bức ảnh nào từ album được đồng bộ hóa từ thiết bị di động.

Máy được trang bị thỏi pin 180mAh, có khả năng cung cấp thời lượng sử dụng pin trong 14 ngày khi sử dụng bình thường và 10 ngày khi sử dụng thường xuyên.Band 6 cũng hỗ trợ sạc nhanh thông qua bộ sạc từ. Một lần sạc 5 phút có thể duy trì trong 2 ngày sử dụng. 

Về khả năng theo dõi sức khỏe, Huawei Band 6 cung cấp lên đến 11 chế độ tập luyện chuyên nghiệp như chạy bộ, đạp xe, bơi lội… và 85 chế độ tùy chỉnh, bao gồm thể lực, nhảy… đáp ứng mọi sở thích thể thao của người dùng. Bên cạnh đó, Huawei Band 6 áp dụng công nghệ giám sát nhịp tim Huawei TruSeen 4.0 nâng cấp. Tính năng này cho phép theo dõi nhịp tim người dùng liên tục, nhanh chóng và chính xác, giúp họ chăm sóc sức khỏe tim tốt hơn. Dựa trên công nghệ theo dõi nhịp tim 24/7, Huawei Band 6 cũng có thể cảnh báo người dùng nếu nhịp tim quá cao hoặc quá thấp. Nếu dữ liệu vẫn cao hoặc thấp hơn 10 phút khi người dùng đang nghỉ ngơi, vòng đeo tay sẽ thông báo cho người dùng về sự bất thường. 

HUAWEI Band 6 sẽ được ra mắt thị trường Việt Nam 3 phiên bản màu: Đen Bóng Đêm, Hồng Anh Đào và Xanh Rừng Sâu với giá 1,49 triệu đồng đồng.

Sản phẩm sẽ chính thức cho phép đặt trước từ ngày 16/04 - 23/4/2021 tại các kênh bán lẻ Thế Giới Di Động, CellphoneS, Hoàng Hà Mobile và hệ thống cửa hàng trải nghiệm Huawei trên toàn quốc, cùng các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, và Tiki. Đặc biệt khi đặt hàng trước từ ngày 16/04 - 23/4/2021, khách hàng sẽ nhận được phần quà ưu đãi trị giá 500.000 đồng cho mỗi đơn hàng.

 

Tag
people like INLOOK.VN fanpage