Bạn đang ở đây

Huawei trình làng MateBook 14 phiên bản AMD

Với phiên bản dùng bộ xử lý AMD Ryzen 5000, Huawei MateBook 14 hướng đến nhóm người dùng là yêu thích trải nghiệm năng suất và sự sáng tạo, đồng thời góp phần làm phong phú danh mục sản phẩm máy tính xách của hãng.

Tương tự phiên bản từng được ra mắt trước đó, phiên bản mới cũng sở hữu màn hình FullView đặc trưng, thiết kế thời trang cũng như hiệu suất mạnh mẽ. Tỷ lệ khung hình 3: 2 và độ phân giải 2K, màn hình FullView cung cấp trải nghiệm xem phong phú hơn, tất cả được gói gọn trong thiết kế tối giản toàn thân bằng kim loại cao cấp.

Về hiệu năng, Huawei MateBook 14 mới được trang bị bộ xử lý AMD Ryzen 5000 Series 7nm và Đồ họa AMD Radeon tiên tiến để mang lại khả năng xử lý năng lượng cho dù để xử lý các tác vụ năng suất hay để giải trí. Bộ nhớ Ram dung lượng 16GB và SSD PCIe 512GB tốc độ cao  mang lại hiệu quả và độ tin cậy cao cho công việc đa nhiệm và sáng tạo. MateBook 14 cũng trang bị hệ thống làm mát Huawei Shark vây cải tiến bao gồm hai quạt và hai ống dẫn nhiệt dày để cung cấp khả năng làm mát hiệu quả và yên tĩnh.

Bên cạnh thiết kế thời trang và hiệu suất cao, MateBook 14 còn cung cấp thời lượng pin tuyệt vời với pin dung lượng cao 56Wh có khả năng thúc đẩy máy tính xách tay cả ngày làm việc năng suất và sáng tạo chỉ với một lần sạc. Bộ chuyển đổi AC 65W USB Type-C với cáp có thể tháo rời hỗ trợ nhiều loại đầu ra điện.

MateBook 14 mới có giá bán ở mức 21,99 triệu đồng, chính thức lên kệ vào ngày 28/4/2022 tại chuỗi cửa hàng trải nghiệm Huawei, CellphoneS, Hoang Ha Mobile, Siêu Tốc, Shopee, Lazada, Tiki. Từ ngày 28/4/2022 – 8/5/2022, Huawei tung chương trình ưu đãi đặt biệt lên đển 3,1 triệu đồng cho sản phẩm MateBook.

MateBook 14 được bảo hành đến 2 năm tại tất cả các trung tâm bảo hành trên cả nước của Huawei. Nếu phát sinh lỗi từ phía nhà sản xuất, người dùng được hỗ trợ vận chuyển máy miễn phí về trung tâm bảo hành. Ngoài ra, Huawei cũng thường xuyên tổ chức các chương trình chăm sóc khách hàng, khuyến mãi phụ kiện cho người dùng khi ghé thăm các trung tâm bảo hành của hãng. 

people like INLOOK.VN fanpage