Bạn đang ở đây

Kingston Fury ra mắt phiên bản RGB DDR4 đặc biệt

Dòng sản phẩm mới không chỉ nâng cao hiệu suất hệ thống, mà còn duy trì cảm giác mới mẻ với loạt các hiệu ứng và dải sáng RGB cài đặt sẵn hoặc cá nhân hóa để tạo ra giao diện có một không hai .

Kingston FURY, thương hiệu về gaming của Kingston Technology, vừa ra mắt thành viên mới - bộ nhớ Beast DDR4 RGB Phiên bản đặc biệt, với bộ tản nhiệt màu trắng độc đáo và hệ thống chiếu sáng RGB có thể tùy chỉnh, giúp người dùng có thêm cảm giác thích thú khi trang bị cho dàn máy tính cá nhân của mình.

Theo đó, Kingston FURY Beast DDR4 RGB Phiên bản đặc biệt có sẵn với dung lượng mô-đun đơn là 8GB và 16GB, và dung lượng kit là 16GB và 32GB. Phiên bản này cũng đã được kiểm tra 100% về tốc độ cũng như được đảm bảo với độ tin cậy huyền thoại của Kingston và hỗ trợ bảo hành có giới hạn.

Cho dù bạn có nhu cầu chơi game, chỉnh sửa video hay bất cứ thứ gì khác, dàn máy của bạn sẽ đều được vận hành tối ưu với bộ nhớ Kingston FURY Beast DDR4 RGB SE. Được chứng nhận Intel XMP, bộ nhớ Kingston FURY Beast DDR4 SE cung cấp thời gian, tốc độ và điện áp được cài đặt sẵn để ép xung một cách dễ dàng chỉ bằng việc lựa chọn cấu hình phù hợp trong các cấu hình tích hợp.

Kingston FURY Beast DDR4 RGB SE còn tương thích với hệ thống AMD Ryzen giúp sản phẩm dễ dàng trở thành một bản nâng cấp phù hợp cho bất kỳ hệ thống dựa trên Intel hoặc AMD nào.

people like INLOOK.VN fanpage