Bạn đang ở đây

Kingston mở bán USB Mini phiên bản thỏ ngọc "siêu dễ thương"

Ổ USB phiên bản giới hạn này bao gồm một chú thỏ đáng yêu đang gặm củ cà rốt, được đựng trong một chai nước cà rốt ép lạnh độc đáo. Đây là một sự kết hợp tiện dụng và thú vị, hứa hẹn sẽ đem tới niềm hứng khởi cho mùa lễ hội và giúp bạn dễ dàng lưu trữ những kỷ niệm quý giá.

Hàng năm, Kingston đều giới thiệu một bộ sưu tập ổ USB Flash Mini mừng năm mới, và nó đã trở thành một món quà lý tưởng cho dịp lễ hội, mang tới niềm vui cho mọi người. Tiếp nối truyền thống trên, Kingston công bố  ổ USB Flash Mini hình chú thỏ ngộ nghĩnh được kế thừa kiểu dáng bầu dục quen thuộc của bộ sưu tập và được bao bọc bởi lớp vỏ cao su trơn giúp bảo vệ ổ và tất cả dữ liệu một cách an toàn.

Ổ USB Mini hình chú thỏ có dung lượng 64GB và hiệu suất USB 3.2 Gen 1 tương thích ngược với tiêu chuẩn USB 2.0, đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày của bạn về lưu trữ trên nền tảng số, trong trường học, công việc và khi đi du lịch.

Ổ USB Mini hình chú thỏ phiên bản giới hạn của Kingston được phân phối rộng rãi qua mạng lưới các cửa hàng bán lẻ và hệ thống bán hàng trực tuyến của Kingston từ ngày ra mắt, với giá là 550.000 đồng kèm theo khuyến mại phong bao lì xì phiên bản đặc biệt 2023 Ổ USB được đảm bảo bởi uy tín của Kingston với thời hạn bảo hành 5 năm và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

people like INLOOK.VN fanpage