Bạn đang ở đây

Razer ra mắt chuột không dây siêu nhẹ Viper V2 Pro

Với cân nặng vỏn vẹn 58 gram cùng công nghệ switch quang học cải tiến Gen-3 và cảm biến quang học Focus Pro 30K thế hệ mới, chuột Razer Viper V2 Pro, hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm trò chơi thể thao điện tử một cách hoàn hảo nhất.

Chris Mitchell, Trưởng bộ phận PC Gaming của Razer cho biết, đây là thế hệ chuột gaming không dây siêu nhẹ, được trang bị đầy đủ các công nghệ tiên tiến độc quyền của Razer và có thiết kế song hành với những phản hồi từ các game thủ chuyên nghiệp thi đấu thể thao điện tử. Đáng chú ý, Viper V2 Pro nhẹ hơn 20% so với dòng Viper Ultimate trước đây, đặt ra chuẩn mực cạnh tranh mới cho các thiết bị điện tử dành cho game thủ. 

Cũng theo ông Chris Mitchell, Razer đã cân nhắc kỹ lưỡng đến từng gram của Viper V2 Pro nhằm giảm thiểu tối đa khối lượng mà không ảnh hưởng đến tính năng của thiết bị, đồng thời cải tiến sản phẩm dựa trên những ý kiến từ những vận động viên esport chuyên nghiệp và cộng đồng người dùng trên thế giới, từ việc nâng cấp switch, cảm biến, hay đơn giản như tối ưu độ lồi của các nút bấm bên hông chuột..

Về mặt kỹ thuật, Viper V2 Pro được trang bị Cảm biến quang học Focus Pro 30K mới, có khả năng đạt được độ phân giải chính xác đến 99,8%. Cảm biến mạnh mẽ này cũng được tích hợp tính năng AI như Smart Tracking, Motion Sync và Asymmetric Cut-off, giúp game thủ nâng cao hiệu suất đến mức cao nhất ở các cấp độ chơi khó nhất. Trong đó, tính năng Asymmetric Cut-off đã được cải tiến để có thể hỗ trợ điều chỉnh độ cao chi tiết lên đến 26 cấp độ, so với chỉ 3 cấp độ ở phiên bản trước. Việc  mở rộng phạm vi tùy chỉnh cho phép người dùng linh hoạt tinh chỉnh khoảng cách tối đa nhấc chuột và khoảng cách hạ chuột để phù hợp với lối chơi của họ.

Bên cạnh đó, để mang  đến cảm giác của switch tactile và tuổi thọ nhấp chuột lâu hơn, Viper V2 Pro cùng Switch quang học Razer Gen-3 mới  loại bỏ hoàn toàn sự cố nhấp đúp và độ trễ khi gỡ lỗi. Các switch mới này được sắp xếp để chuột có vòng đời đến 90 triệu lần nhấp, tăng hơn 25% so với tuổi thọ của switch thế hệ trước.

Viper V2 Pro hiện có thể sạc  qua Type-C và có nút điều khiển DPI ở đáy chuột, cho phép tăng độ nhạy cảm biến khi di chuyển mà không cần sử dụng phần mềm. Các miếng dán chống trượt bổ sung được cắt sẵn theo hình dạng của Viper V2 Pro cùng với cáp sạc Razer Speedflex và bộ mở rộng USB dongle HyperSpeed ​​2.4GHz đi kèm mẫu chuột sẽ đảm bảo mọi game thủ có đủ hành trang để chiến thắng cho dù phong cách chơi game của họ ra sao.

Được biết, Razer Viper V2 Pro đã được bày bán tại Razer.com, RazerStore và tại một số nhà bán lẻ được uỷ quyền với giá bán lẻ khuyến nghị 149.99 USD.

people like INLOOK.VN fanpage