Bạn đang ở đây

Xiaomi 12S Series được trang bị camera Leica "khủng"

Dòng smartphone thế hệ Xiaomi 12S tích hợp thấu kính Leica Summicron và hỗ trợ cấu hình của Leica, hướng tới mục đích giúp người dùng thoả sức thể hiện sự sáng tạo của họ với chất lượng hình ảnh chân thực đỉnh cao.

Mới đây, Xiaomi vừa chính thức ra mắt dòng Xiaomi 12S thế hệ mới với nhiều nâng cấp đáng giá, đồng thời đánh dấu sự hợp tác cùng Leica trong việc mang đến các hệ thống hình ảnh khác nhau do Xiaomi và Leica cùng phát triển.

Theo đó, Xiaomi và Leica đã cùng nhau tạo ra một tiêu chuẩn mới cho nhiếp ảnh trên smartphone trong kỷ nguyên mới của nhiếp ảnh di động. Sự kết hợp giữa Leica với chuyên môn về quang học, xử lý hình ảnh, chất lượng hình ảnh và Xiaomi với kinh nghiệm phong phú của hãng trong nghệ thuật nhiếp ảnh trên smartphone, dòng Xiaomi 12S Series sẽ mang đến chất lượng hình ảnh chưa từng có trên smartphone và màu sắc gần gũi với khung cảnh đời thực vốn là đặc trưng của Leica. Ngoài ra, Xiaomi và Leica đã góp phần thúc đẩy công nghệ hình ảnh lên những giới hạn mới thông qua việc đồng phát triển các ống kính quang học tinh vi.

Cụ thể hơn, camera chính của Xiaomi 12S Ultra sử dụng thấu kính phi cầu 8P để giải quyết các vấn đề nhiếp ảnh phổ biến như lóa sáng, bóng mờ và quang sai màu. Mô-đun máy ảnh của Xiaomi 12S Ultra cũng bổ sung thêm lớp phủ thấu kính chống chói, lớp phủ mực cạnh thấu kính, vật liệu đồng trùng hợp olefin tuần hoàn, và bộ lọc ánh sáng hồng ngoại với công nghệ phủ spin. Sự kết hợp này mang lại hình ảnh tổng thể rõ ràng hơn và nhất quán trên toàn ống kính.

Về phần cứng, dòng Xiaomi 12S được cung cấp sức mạnh bởi nền tảng di động Snapdragon 8+ thế hệ 1 hoàn toàn mới, được xây dựng trên quy trình TSMC 4nm, được cải thiện 10% về hiệu suất và cải thiện 30% về hiệu suất năng lượng, cho phép giảm thiểu phát thải nhiệt và tiêu thụ điện năng trong các tình huống điện toán hiệu năng cao. Xiaomi 12S Ultra được trang bị hệ thống tản nhiệt hoàn toàn mới, tăng 100% độ dẫn nhiệt của một đơn vị, so với các hệ thống tản nhiệt VC truyền thống.

Xiaomi 12S Ultra và Xiaomi 12S Pro có màn hình màu AMOLED 6,73 inch với vật liệu phát quang E5 mang lại mức độ chi tiết, độ sáng và hiệu suất màu chuyên nghiệp, ngoài ra còn có độ sáng cao nhất là 1500 nits, độ phân giải 2K, gam màu P3 và 1 -120Hz Adaptive Sync Pro. Xiaomi 12S nhỏ gọn hơn với màn hình 6,28 inch, hỗ trợ hiển thị gam màu P3, HDR10 + và 120Hz AdaptiveSync.

 

people like INLOOK.VN fanpage