Bạn đang ở đây

Xiaomi mở bán Redmi 10 5G

Là smartphone đầu tiên của dòng Redmi được tích hợp 5G, Redmi 10 5G được xem là mở đường cho các thế hệ sản phẩm kế thừa tiếp theo dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Mới đây, Xiaomi vừa chính thức ra mắt sản phẩm Redmi 10 5G - dòng sản phẩm phân khúc giá rẻ  đầu tiên của hãng được tích hợp tính năng 5G, hứa hẹn mang lại khả năng kết nối cao và nền xử lý tốt cho máy.

Theo đó, Redmi 10 5G có hiệu năng ấn tượng nhờ trang bị bộ vi xử lý MediaTek Dimensity 700, CPU tám lõi tiên tiến lên tới 2,2GHz, được hỗ trợ bởi SIM 5G kép cho phép người dùng sử dụng hai sim 5G liên kết hai nhà mạng khác nhau trên cùng một chiếc smartphone.

Redmi 10 5G hoàn toàn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh khi được trang bị camera chính có độ phân giải cao 50MP giúp bạn có những khung ảnh và video lý tưởng. Kèm theo đó, màn hình 6.58 inch FHD+ với tần số quét 90Hz nổi bật cho trải nghiệm xem “cực đã”. Bên cạnh đó, viên pin 5.000mAh còn có thể cung cấp năng lượng pin đủ để người dùng có thể sử dụng máy cả ngày.

Redmi 10 5G mở bán phiên bản 4GB + 64GB chính thức với giá 4,79 triệu đồng, và 6GB+128GB với giá chính thức 5,59 triệu đồng, độc quyền tại Viettel Store cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

 

people like INLOOK.VN fanpage