Bạn đang ở đây

Chất phủ 'cứng chuẩn quân đội LINE-X' có mặt tại Việt Nam

Tối ngày 2/4 vừa qua, công ty SHQ Indochina chính thức ra mắt trụ sở chính tại TP.HCM, đồng thời giới thiệu loạt giải pháp chất phủ bề mặt LINE-X thế hệ mới đến thị trường toàn quốc.

 

Tổng Giám đốc công ty SHQ Indochina Lâm Nguyễn Mạnh Cường cho biết, các dòng sản phẩm chất phủ bảo vệ LINE-X từ lâu đã được sử dụng tại nước ngoài trong các lĩnh vực như quốc phòng,  xây dựng dân dụng lẫn  công nghiệp, điện lực cũng như một số lĩnh vực khác cần đến những hợp chất phủ bề mặt giúp tăng cường độ cứng hay bổ sung khả năng chống thấm nước cho vật liệu.

 

Đơn cử, theo lời ông Cường, các giải pháp chất phủ bảo vệ LINE-X có thể áp dụng vào ngành xây dựng điện, từ quy mô nhà máy thủy điện cho đến điện dân dụng như các thanh đà, cột đèn với khả năng chống thấp nước, chống ăn mòn bởi hóa chất độc hại và hơn hết là khả năng cách điện tuyệt đối, thậm chí vượt các chỉ số an toàn thông thường.

 

Ngoài ra, đại diện công ty SHQ Indochina cũng thông tin thêm, chất phủ bảo vệ LINE-X có thể sử dụng vào ngành cấp thoát nước, lĩnh vực xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng (từ các khu đô thị cho đến nhà ở riêng lẻ) để tăng cường khả năng chống va đập, không bị phá hủy bởi các va chạm mạnh có chủ ý, đồng thời là khả năng chống nước cho các hạng mục. Ngoài ra, các giải pháp sản phẩm LINE-X đã và đang được sử dụng cho hệ thống phao xốp nuôi con hào (hàu) ở một số tỉnh, thành ven biển của Việt Nam nhằm tăng cường thời gian sử dụng, giảm chi phí sản xuất cho người kinh doanh.

 

"Cái quan trọng với hệ thống phao xốp được phủ vật liệu chống thấm và chống va đập LINE-X chính là độ bền, và tính thân thiện với môi trường", ông Cường nhấn mạnh, "tương tự với một số lĩnh vực khác, chất phủ bề mặt với độ cứng tiêu chuẩn quân đội là cam kết của LINE-X với khách hàng".

Chưa dừng lại ở đó, chất phủ bảo vệ LINE-X hiện cũng đang được nhiều trung tâm chuyên chăm sóc ô tô lựa chọn để triển khai các dịch vụ phun xịt gầm cách âm và tăng độ cứng, chấm thấm cho thùng chứa (đối với các mẫu xe bán tải).

An Huy

(theo Tự động hóa ngày nay)

people like INLOOK.VN fanpage