Bạn đang ở đây

Di Động Việt 'gây sốc" không nhận cọc iPhone 13

Với thông điệp Bán hàng An toàn, Di Động Việt thông báo sẽ không nhận cọc iPhone 13 Series VN/A mà sẽ bắt đầu mở bán vào 22/10/2021, qua đó nhằm mong muốn xoá bỏ hoàn toàn lo ngại dù đã đặt cọc nhưng vẫn không được trả hàng đúng hẹn - viễn cảnh của thị trường công nghệ Việt Nam tại thời điểm mở bán iPhone 12 năm trước.

Theo đó, hệ thống quyết định không mở đặt cọc để đảm bảo tất cả các khách hàng có nhu cầu sở hữu sớm iPhone 13 series đều có hàng ngay từ ngày 22/10 mà không phải chờ đợi. Đặc biệt, không cảm thấy mất niềm tin vì đã dành thời gian tham gia đặt cọc nhưng lại không có hàng ngay như mong muốn.

Ghi nhận đến thời điểm hiện tại, lượng khách hàng quan tâm đến iPhone 13 series VN/A tại Di Động Việt qua các kênh online gần 8000 lượt, tăng 20% với iPhone 12 tiền nhiệm. Trong đó phiên bản được “để mắt” nhiều nhất là Pro Max chiếm 55%, bản 13 Pro chiếm 20%, bản 13 chiếm 22% và bản 13 mini chiếm 3%. Dự kiến đến ngày mở bán, lượng khách hàng mong muốn sở hữu iPhone 13 series sẽ tiếp tục tăng từ 10-20%.

Như thường lệ, Di Động Việt sẽ tích hợp ưu đãi Trade-in thu cũ đổi mới “truyền thống”, với mức tiết kiệm đến 23 triệu đồng, đặc biệt dành cho iPhone 13. Đồng thời khách hàng được nhận thêm ưu đãi trả góp 0% qua ngân hàng MBBank với phí chuyển đổi 0đ

Ngoài ra, để đảm bảo tất cả các khách hàng được mua sắm trong cảm giác an toàn, Di Động Việt tập trung xây dựng hệ thống bán hàng xanh với toàn bộ nhân viên đã được tiêm 2 mũi vacxin trên 14 ngày, luôn tuân thủ 5K. Song song với đó, hệ thống sẽ dốc toàn lực lượng để chuẩn bị cho ngày mở bán 22/10 thật chỉn chu, mang đến cảm giác mua sắm hưng phấn vui vẻ và thực sự hài lòng cho khách hàng, dù qua các kênh online hay mua sắm trực tiếp tại cửa hàng.

Được biết, giá bán iPhone 13 series sẽ được cập nhật theo mức ưu đãi chung trên thị trường.

Khách hàng có thể đặt mua thẳng iPhone 13 Series VN/A hoặc tham gia Trade-in thu cũ đổi mới cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại đây: https://didongviet.vn/iphone-13

 

people like INLOOK.VN fanpage