Bạn đang ở đây

Di Động Việt ký kết hợp tác chiến lược với Nón Sơn

Chiều 13/9, hệ thống Di Động Việt chính thức ký kết hợp tác cùng công ty TNHH Thời trang Nón Sơn với mục đích chung tay bảo vệ sự an toàn của khách hàng trong mọi chặng đường. Buổi lễ ký kết được diễn ra tại văn phòng Di Động Việt, số 79 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Theo đó, buổi lễ ký kết có sự tham gia của Ông Nguyễn Ngọc Tý - Giám đốc điều hành công ty TNHH Thời trang Nón Sơn, Ông Nguyễn Phi Hải - Giám đốc ngành hàng của hệ thống Di Động Việt… cùng một số đại diện đến từ 2 công ty.

Tại buổi lễ ký kết, Ông Nguyễn Phi Hải - Giám đốc ngành hàng của hệ thống Di Động Việt cho biết: “Ngoài việc mang đến những sản phẩm công nghệ chính hãng, giá tốt, dịch vụ vượt trội, Di Động Việt vẫn luôn mong muốn cho khách hàng sự an tâm khi di chuyển và Nón Sơn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mong đợi này của chúng tôi. Hy vọng, Di Động Việt và Nón Sơn sẽ hợp tác lâu dài, bền vững, để tất cả các khách hàng đến Di Động Việt đều nhận được thêm sự bảo vệ tốt nhất trên mọi chặng đường là Nón Sơn”.

Cùng với đó, Ông Nguyễn Ngọc Tý đã trao lại cho Ông Nguyễn Phi Hải chiếc nón bảo hiểm mới, là mẫu dành riêng cho Di Động Việt. Những chiếc nón bảo hiểm mới này sẽ được tặng cho tất cả khách hàng khi mua iPhone 14 series sắp mở bán tại Di Động Việt.

Được biết, ngoài công ty TNHH Thời trang Nón Sơn, Di Động Việt đã và đang trong quá trình chuẩn bị hợp tác cùng nhiều công ty khác trên địa bàn Thành phố nhằm đem đến thêm những giá trị thiết thực cho khách hàng ngoài những sản phẩm công nghệ chính hãng.

 

 

people like INLOOK.VN fanpage