Bạn đang ở đây

Di Động Việt mở bán sớm Galaxy Z Fold4 và Z Flip4

Ngày 25/8, hệ thống Di Động Việt đã tổ chức sự kiện mở bán sớm Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 ngay trong đêm trên toàn hệ thống, kèm theo những phần quà cực kỳ hấp dẫn lên đến 10 triệu đồng.

Ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt, ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo người dùng. Chỉ riêng trên nền tảng online, lượng người dùng quan tâm đến sản phẩm đã chiếm hơn 60% lượng tìm kiếm về các sản phẩm có cùng thương hiệu.

Trong đó Galaxy Z Fold4 chiếm đến 62%, Galaxy Z Flip4 chiếm 38%. Các phiên bản màu đang bán chạy tại hệ thống gồm Tím Bora và Hồng Champagne của Galaxy Z Flip4; Xanh Titan, Đen Phantom và Kem Metalic của Galaxy Z Fold4.

Được biết, trên toàn hệ thống Di Động Việt, khoảng 500 khách hàng đã được trả hàng siêu phẩm Galaxy Z mới. Tiếp tục trong những ngày tới, các cửa hàng Di Động Việt sẽ trả hàng nốt cho các khách hàng đã đặt trước.

Sau đêm mở bán sớm 25/8, kể từ ngày 26/8 - 06/09, người dùng đặt mua Samsung Galaxy Z mới cũng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như phiếu mua hàng trị giá 2 triệu, Samsung Care Plus 4,5 triệu và quà tặng đặc biệt từ hệ thống Di Động Việt. Các ưu đãi như phòng chờ hạng thương gia, trả góp 0% lãi suất, Trade-in thu cũ đổi mới vẫn được áp dụng đồng thời.

Ngoài ra, Trade-in thu cũ đổi mới, chỉ bù từ hơn 4 triệu để sở hữu Galaxy Z Fold4, Z Flip4 cũng được người dùng công nghệ rất quan tâm. Tính riêng tại hệ thống Di Động Việt, 30% lượng khách hàng muốn sở hữu Samsung Z mới chọn hình thức Trade-in thu cũ đổi mới tiện lợi, nhanh gọn, đơn giản, tiết kiệm này.

 

 

people like INLOOK.VN fanpage