Bạn đang ở đây

Di Động Việt ưu đãi "khủng" cho khách đặt trước Samsung Galaxy S22

Theo thông tin từ đại diện của hệ thống Di Động Việt, khách hàng đặt trước Galaxy S22 series sẽ được tặng kèm bộ quà tặng lên đến 7 triệu đồng, giảm 4 triệu đồng khi Trade-in thay cũ đổi mới, hỗ trợ trả góp 0% lãi suất với kì hạn tới 2 năm,...

Đại diện Di Động Việt cho biết, ngay từ khi hé lộ dưới dạng tin đồn Galaxy S22 series đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều tín đồ công nghệ. Chỉ tính từ đầu tháng 02/2022, lượng khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm này tăng chóng mặt, chiếm hơn 30% lượng tìm kiếm liên quan đến các sản phẩm có cùng thương hiệu Samsung. Do đó, việc đặt trước Galaxy S22 series tặng kèm bộ quà tặng trị giá đến 7 triệu đồng, cùng nhiều chính sách hỗ trợ mua hàng, hứa hẹn sẽ bùng nổ một dịp mua sắm sôi động hơn bao giờ hết.

Cụ thể hơn, khi đặt trước sản phẩm Samsung Galaxy S22 Series, khách hàng sẽ được tặng kèm bộ quà tặng gồm: 

  • Phiếu mua hàng trị giá 5 triệu đồng hoặc trợ giá 4 triệu đồng khi trade-in thu cũ đổi mới;
  • Giảm thêm 1 triệu đồng khi thanh toán qua thẻ Ngân hàng
  • Giảm thêm 1 triệu đồng khi đặt cọc Galaxy S22 Ultra với mã Galaxy Gift;
  • Tặng kèm 01 ốp lưng, 01 dây đeo chính hãng;
  • Ưu đãi giảm 30% gói Bảo Hành Mở Rộng Samsung Care+
  • Tặng kèm Gói ưu đãi Đặc quyền Galaxy (Phòng chờ sân bay hạng thương gia, The Coffee Bean, Galaxy Play).
  • Trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng và công ty tài tính với kỳ hạn lên đến 24 tháng

Được biết, chương trình ưu đãi đặt trước Galaxy S22 series chỉ diễn ra trong 7 ngày từ 10/02 - 16/02, khách hàng quan tâm đến sản phẩm nên đăng kí nhận thông tin và đặt cọc sớm để có thể trở thành người đầu tiên sở hữu siêu phẩm mới nhất 2022 với mức giá tốt nhất.

Trong trường hợp lên đời Galaxy S22 Series (giá dự kiến từ 22,99 triệu đồng) từ model Galaxy S21 Ultra, người mua ngoài tiết kiệm hơn 12 triệu đồng (giá thu cũ của Galaxy S21 Ultra) còn được hưởng thêm ưu đãi trợ giá đến 4 triệu đồng, như vậy chỉ cần bù thêm 6 triệu đồng là đã sở hữu ngay Galaxy S21 FE. Ngoài ưu đãi trợ giá Trade-in thay cũ đổi mới, khách hàng còn nhận thêm bộ quà tặng bao gồm 01 ốp lưng chính hãng, 01 dây đeo chính hãng, giảm thêm 1 triệu đồng cho Galaxy S22 Ultra thông qua Galaxy Gift, Gói ưu đãi Đặc quyền Galaxy.

 

Theo Di Động Việt

people like INLOOK.VN fanpage