Bạn đang ở đây

Loạt ưu đãi hấp dẫn khi đặt trước Samsung Galaxy Z

Từ ngày 01/08 – 10/08, khách hàng đã có thể đăng ký sớm suất mua siêu phẩm Galaxy Z thế hệ mới tại FPT Shop để nhận ngay bộ quà trị giá đến 8,5 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi thiết thực khác.

Đến hẹn lại lên, hãng công nghệ xứ Hàn sẽ chính thức ‘trình làng’ siêu phẩm Galaxy Z thế hệ mới tại sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 10/08 tới đây thông qua hình thức phát trực tuyến.

Tại thị trường Việt Nam, FPT Shop vẫn là nhà bán lẻ cho lên kệ bộ đôi sản phẩm Galaxy Z Mới sớm nhất vào cuối tháng 8 năm nay, với giá án dự kiến ở mức 24,99 triệu đồng cho Galaxy Z Flip và 41,99 triệu đồng cho Galaxy Z Fold.

Đáng chú ý, từ nay đến ngày 10/08, khách hàng đã có thể đặt trước suất mua sớm Galaxy Z Mới tại FPT Shop để trở thành một trong chủ sở hữu đầu tiên của siêu phẩm tại Việt Nam. Theo đó, FPT Shop sẽ tặng khách hàng phiếu mua hàng trị giá đến 4 triệu đồng, gói bảo hành mở rộng Samsung Care+. Đồng thời, khách hàng sẽ được giảm thêm đến 2 triệu đồng khi khi thanh toán toàn bộ đơn hàng qua VNPAY-QR. Bên cạnh đó, FPT Shop sẽ trợ giá ngay 15% nếu khách hàng tham gia “Thu cũ đổi mới” và giảm đến 30% cho một số món phụ kiện thuộc hệ sinh thái Samsung khi mua kèm máy.

Thiết thực hơn nữa, khách hàng còn có thể dễ dàng sở hữu bộ đôi siêu phẩm Samsung mới với lựa chọn trả góp 0% lãi suất thông qua nhà tài chính hoặc thẻ tín dụng, kỳ hạn lên đến 24 tháng. Ngoài ra, tất cả chủ nhân của Galaxy Z Mới đều được hưởng đặc quyền của gói dịch vụ cao cấp sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại các sân bay lớn mà không cần đặt chỗ trước.

 

people like INLOOK.VN fanpage