Bạn đang ở đây

Coca-Cola in tên người tiêu dùng lên nhãn sản phẩm

Nhãn hàng nước giải khát nổi tiếng này đã trao 130.000 lon Coca-Cola in tên người tiêu dùng tại 200 địa điểm ở TP.HCM và Hà Nội.
Hoạt động trên nằm trong chương trình “Trao Coca-Cola, kết nối bạn bè”, được nhãn hàng này thực hiện đầu tiên ở Úc với  tên “Share a Coke”, sau đó lan đến 123 quốc gia khác trên toàn thế giới.
Nhập mô tả cho ảnh

Các bạn trẻ hào hứng "săn" lon Coca-Cola in tên mình và người thân.

Tại Việt Nam, “Share a Coke” được khởi động đầu tháng 6, với nhiều điểm sáng tạo phù hợp với văn hóa Việt. Cụ thể, trong những ngày đầu của chương trình, Coca-Cola đã ra mắt bộ sản phẩm dành riêng cho gia đình, in 8 cách gọi thân thương cho các thành viên trong một nhà, như Ông yêu, Bà yêu, Bố yêu, Mẹ yêu… Giai đoạn tiếp theo, các sản phẩm với những tên riêng phổ biến được tung ra thị trường để mọi người bắt đầu hành trình tìm kiếm và trao tặng. Các sản phẩm mang tên riêng xuất hiện trên mọi hình thức, như chai 390 ml, lon 330 ml và chai lớn 1,5 l. Với đa dạng những tên riêng và tên gọi gia đình thân thương như thế, chắn chắn ai cũng sẽ có Coca-Cola cho riêng mình. 

Nhập mô tả cho ảnh

Chương trình in tên người tiêu dùng lên nhãn sản phẩm của Coca-Cola đang thu hút rất nhiều người.

Riêng trong ngày 9/6, 130.000 lon Coca-Cola đã được trao cho khách hàng tại gần 200 địa điểm ở TP.HCM và Hà Nội. Tên là một dấu ấn cá nhân, quan trọng với mỗi người. Việc in tên riêng lên bao bì, biến sản phẩm trở thành một vật kỷ niệm đặc biệt và là món quà thú vị để người dùng trao tặng bạn bè và những người thân. “Đưa tên riêng của người tiêu dùng lên bao bì sản phẩm là một ý tưởng thú vị và thiết thực. Nhìn thấy tên mình xuất hiện bên cạnh logo sẽ mang lại niềm vui bất ngờ cho mọi người”, ông Aneek Ahmed, Giám đốc Truyền thông Tích hợp Coca-Cola khu vực Đông Dương, chia sẻ về ý tưởng thực hiện chương trình này.

 

Theo  Zing

 

people like INLOOK.VN fanpage