Bạn đang ở đây

Cafe Đỏ: Sắc màu quyến rũ từ Trung Đông

Toạ lạc trong con hẻm 118 rộng rãi trên đừơng Trần Quang Diệu nhộn nhịp thuộc khu vực Quận 3 Tp. HCm, Quán Cafe Đỏ mang phong cách Trung Đông huyền bí với cánh cửa gỗ khép lại như nép mình, nhưng luôn sẵn sàng rộng mở đón chào những vị khách thân thương...
> POOL PARTY - NHIỆT CHO CUỐI TUẦN MÙA ĐÔNG!
> GÓC SÀI GÒN - NƠI ĂN UỐNG LÝ TƯỞNG
> VENDOME - GÓC PHÁP LÃNG MẠN CHO NGÀY ĐÔNG

Một góc cafe Đỏ, tầng lửng, nơi phát ra âm thanh du dương và có ánh đèn từ trần nhà hắt xuống êm dịu... Thích hợp cho những cuộc hẹn hò lãng mạn. Quán với tông màu chủ đạo là đen và đỏ thật nổi bật và cá tính gây cho người đến cảm xúc ấn tượng ngay lần đầu. Dãy ghế và những tấm màn được thiết kế theo phong cách Trung Đông được đặt đối xứng. Buổi tối, dưới ánh đèn nhìn mọi vật cứ lung linh, lung linh.


 
Không gian sau cánh cửa nhuốm vẻ tịch mịch, thoang thoảng hương và dìu dặt nhạc... bé nhỏ mà nhiều ngóc ngách. Có nhiều khách hàng thật thính… đọc được sự pha trộn của phong cách Đông – Tây – không hoàn toàn mang vẻ thuần Trung Đông dễ thấy, dễ liên tưởng, còn có một chút cách điệu - rock ẩn nơi những hoa văn truyền thống trong nghệ thuật Henna của người Ấn Độ. Nếu gặp cô chủ quán - một người mê Henna... sẽ hiểu ra ý tưởng thiết kế quán được khởi nguồn cũng từ đó.

 
Vào cuối tuần, Cafe Đỏ có những chương trình ca nhạc và kịch được đầu tư mang tính nghệ thuật, và gần gũi rất cao. Trong một khộng gian ấm, gam màu đỏ; ánh sáng tập trung vào khoảng sân khấu nhỏ có background là những đĩa than treo tường. Khách và ca sĩ hầu như không có khoảng cách khi người hát - hát hết mình; người nghe - bên ly nước, cùng với bạn bè thân thiết yên ắng cảm nhận một âm thanh mộc, thực 100%. Tiếng nhạc réo rắt, ru những bản tình ca về cuộc sống, thiên nhiên, đôi lứa; những câu chuyện giao lưu, những bản nhạc theo yêu cầu cứ kéo dài câu hát và như thế mọi người thưởng thức vị mộc của những đêm nhạc cuối tuần. Sài gòn đẹp lắm, và trong một góc nhỏ của thành phố sôi động này, âm nhạc kết nối nhiều tấm lòng.
 

 
Thiết nghĩ thật khó dùng ngôn từ để tả hết những xúc cảm mà ĐỎ mang đến. Nếu một lần nào đó đi ngang đường Trần Quang Diệu nhộn nhịp, bạn hãy dừng chân lại và rẽ vào con hẻm 118, để thấy ngay Cafe Đỏ với những nét rất riêng của nó.
people like INLOOK.VN fanpage