Bạn đang ở đây

Chiêm ngưỡng Làng Pháp ở thiên đường nghỉ dưỡng Bà Nà

Công trình mang phong cách kiến trúc cổ xưa, tựa như ngoại ô Paris với những tháp nhọn của lâu đài, quảng trường, mái nhà yên bình.
khu làng Pháp ẩn hiện trong mây như một thành phố vô hình trên đỉnh núi, với khu trò chơi trong nhà cảm giác mạnh, một ngày trên đỉnh Bà Nà của những người khám phá tiên phong thật nhiều cảm xúc.

Trước đây, từng có một châu Âu tại Bà Nà (Đà Nẵng), từ thời Bà Nà là khu nghỉ dưỡng tầm cỡ tại Đông Dương.

Được xây dựng trên diện tích 6ha với tổng vốn đầu tư khoảng 70 triệu USD, dự án đã bắt đầu khởi công vào tháng 5/2011 và dự kiến hoàn thành trong năm nay.
Để hiện thực hóa ý tưởng tái hiện một Làng Pháp cổ kính mang phong vị của thế kỷ 20 trên đỉnh Bà Nà, Bà Nà Hills đang xây dựng một lâu đài kiểu Pháp ẩn mình trong cảnh thiên nhiên tuyệt sắc, với khí hậu bốn mùa thay đổi trong một ngày.
Với sự tư vấn của các tập đoàn lớn trên thế giới về kiến trúc, khách sạn như Falcon’s Treehouse, Accor, Hostasia… Làng Pháp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đam mê khám phá kiến trúc cổ châu Âu và mong muốn tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp nhất.
Được xây dựng trên diện tích 6 ha với tổng vốn đầu tư khoảng 70 triệu USD, dự án Làng Pháp đã khởi công vào tháng 5/2011 và dự kiến hoàn thành vào dịp 30/4. 
Dạo bước trong ngôi làng này, du khách sẽ được sống lại trong không khí của khu nghỉ dưỡng Bà Nà xưa vào đầu thế kỷ XX.

Dự án được nhiều tập đoàn lớn trên thế giới về kiến trúc, khách sạn như Falcon’s Treehouse, Accor, Hostasia… tư vấn. 

Làng Pháp tại Bà Nà sẽ mang phong cách  kiến trúc cổ xưa tựa như ngoại ô Pari với những tháp nhọn của lâu đài, của quảng trường, mái nhà nông thôn yên bình. Đó là sự kết hợp độc đáo giữa nét kiêu sa của lối kiến trúc Pháp thời trung cổ cùng cảnh quan thiên nhiên đặc sắc của vùng thung lũng Bà Nà và cái se lạnh đặc trưng nơi đây.
Làng Pháp tại Bà Nà mang phong cách kiến trúc cổ xưa tựa như ngoại ô Paris với những tháp nhọn của lâu đài, quảng trường, mái nhà yên bình. 
Chiêm ngưỡng Làng Pháp ở thiên đường nghỉ dưỡng Bà Nà
Kiến trúc ở Làng Pháp có sự kết hợp giữa nét kiêu sa của kiến trúc Pháp thời Trung cổ, cùng cảnh quan thiên nhiên đặc sắc của Bà Nà - nơi được mệnh danh là "đường lên tiên cảnh".
Chiêm ngưỡng Làng Pháp ở thiên đường nghỉ dưỡng Bà Nà
Đây có thể là một trong những thiên đường nghỉ dưỡng lớn Đông Dương, sánh ngang với các khu nghỉ dưỡng khác như Le Bockr (Campuchia), Cap Saint Jacques (Vũng Tàu), Tam Đảo, Sa Pa, Đà Lạt…
Chiêm ngưỡng Làng Pháp ở thiên đường nghỉ dưỡng Bà Nà
Phối cảnh bên trong khu Làng Pháp.
Tại đây, du khách sẽ được tận hưởng những phút giây thư giản nần văn hóa tâm linh Á Đông.
Tại đây, du khách sẽ được tận hưởng những phút giây thư giãn với văn hóa tâm linh Á Đông.

chùa Linh Ứng, đền Lĩnh Chúa Linh Từ... của Bà Nà Hills như một chốn tìm về trong những ngày đầu năm nhiều hy vọng, nguyện ước.

Khu vực chính điện ở chùa Linh Ứng trên núi Bà Nà.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage