Bạn đang ở đây

Hà Nội, Hội An: Điểm đến tốt nhất châu Á 2011

Tạp chí du lịch trực tuyến Smart Travel Asia vừa công bố kết quả bầu chọn các thương hiệu du lịch tốt nhất châu Á năm 2011 của các độc giả trên trang web smarttravelasia.com.

Cuộc bầu chọn này được tiến hành trong ba tháng, từ tháng 5 đến tháng 7/2011 của hơn một triệu độc giả từ khắp nơi trên thế giới.

Trong top 10 điểm đến du lịch hàng đầu châu Á, Hà Nội đứng thứ 6 (tăng một bậc so với năm 2010) và Hội An đứng thứ 7 (tụt hai bậc so với 2010).

 

Hà Nội đứng thứ 6.


Đặc biệt là trong top 25 khách sạn, resort nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á năm 2011, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội và khu nghỉ dưỡng The Nam Hải (Hội An) của Việt Nam đã cùng vươn lên vị trí thứ nhất. Trong danh sách này còn có khách sạn Furama resort Đà Nẵng đứng ở vị trí thứ 19.

Trong danh sách 25 khách sạn, khu nghỉ dưỡng có spa, khách sạn The Nam Hải (Hội An) đứng thứ 3 (tăng hai bậc so với năm 2010).

Ở top 25 khách sạn tổ chức hội nghị, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội đứng thứ 8, khách sạn Park Hyatt (thành phố Hồ Chí Minh) đứng thứ 10 (tụt sáu bậc), khách sạn Sheraton Hà Nội tăng hai bậc, đứng thứ 19.

 

Hội An đứng thứ 7.


Trong số 25 khách sạn hàng đầu phục vụ các doanh nhân, khách sạn Park Hyatt (TPHCM) đứng thứ 11, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội đứng thứ 18, khách sạn Shangri La (TPHCM) đứng thứ 21, khách sạn Caravelle (TPHCM) đứng thứ 23, khách sạn Intercontinental Asiana Sài Gòn đứng thứ 25.

Trong top 10 các hãng hàng không tốt nhất, sân bay tốt nhất châu Á, Việt Nam không có đại diện nào. Top 10 dịch vụ trên máy bay tốt nhất, Vietnam Airlines đứng cuối bảng.

 

Theo VH

people like INLOOK.VN fanpage