Bạn đang ở đây

Khách sạn đầu tiên của LVMH đã ra mắt

Tọa lạc ở trung tâm của Saint-Tropez, nước Pháp, khách sạn White 1921 sẽ mở cửa cho khách du lịch vào tháng 10 tới.

Tập đoàn Louis Vuiton - Moët Hennessy (LVMH), dẫn đầu trên thế giới về đồ xa xỉ với danh mục đầu tư hơn 60 thương hiệu nổi tiếng, giờ đây tiếp tục thỏa mãn những khách hàng khó tính của mình bằng việc bước chân vào lĩnh vực khách sạn.

Image

White 1921 là một nhà nghỉ theo mùa với 8 phòng và một quầy bar đặt trong khu vườn được thiết kế bởi Jean-Michel Wilmotte. Đây thực sự là một lời mời gọi cho những kỳ nghỉ lễ, khách du lịch có thể thưởng thức những ly champagne hay cocktail tuyệt hảo nhất thế giới. Mỗi phòng nghỉ đều có một phong cách thiết kế nội thất đặc biệt, được trang trí theo hướng hiện đại và sang trọng và mang đến những nét cá tính riêng biệt.

Image

Điểm thu hút nhất là quầy bar với 82 chỗ ngồi, phục vụ đồ ăn nhẹ như bỏng ngô nấm trắng, cùng với đồ uống. Khách sạn mới này có một hầm rượu với hằng hà sa số các loại champagne và vang, trong đó có loại champagne quý Moët & Chandon 1921.

Image

LVMH đặt tên White 1921 theo cách phối màu với tông màu chính là màu trắng của khách sạn và loại champagne Moët & Chandon mùa nho 1921, được coi là một trong những năm huy hoàng nhất của vang trắng trên khắp châu Âu.

Mở cửa từ ngày 7/10, khách sạn White 1921 cung cấp phòng nghỉ với giá mỗi đêm từ 340 USD (trên 7 triệu đồng) và dãy phòng nghỉ với giá từ 815 USD (gần 17 triệu đồng).

 


Theo NDHMoney

people like INLOOK.VN fanpage