Bạn đang ở đây

Thăm bệnh viện ma ám ở Singapore

Từ khi bệnh viện chuyển đi, khu Old Changi Hospital bị bỏ hoang và mặc dù đất nước Singapore nhỏ bé nhưng nhà nước cũng không dám tháo dỡ bệnh viện vì chính những lời đồn đại về ma xung quanh bệnh viện Changi.

 

Toàn bộ khu vực bệnh viện bị bỏ hoang từ năm 1997

 

Bệnh viện Changi cũ ở Singapore từ thời chiến tranh thế giới thứ 2 nơi đây là một trại lính của quân đội Nhật Bản khi chiếm đóng Malaysia ( lúc đó Singapore chưa tách khỏi Malaysia, Singapore vừa kỷ niệm quốc khánh lần thứ 46 ngày 9/8/2011 vừa qua). Sau khi chiến tranh qua đi nơi này trở thành bệnh viện Changi. Nó bắt đầu nổi tiếng vì những lời đồn đại là nơi trú ngụ của những linh hồn ma quỷ bị chết oan trong cả thời chiến lẫn thời bình.

Tuy nhiên, vì chính những lời đồn đoán rằng bệnh viện có ma ám, những hồn ma không đầu lởn vởn quanh bệnh viện đã khiến bệnh nhân đến với bệnh viện ngày càng thưa thớt, và chính thức bị bỏ hoang từ năm 1997.

 

Đường dẫn vào trong bệnh viện

Ban ngày, bệnh viện trông có vẻ hòan tòan bình thường

Nhưng ban đêm, bất kì ai đã trải qua 1 giây đứng ở đây đều có cảm giác như có người đứng cạnh mình

Bệnh viện nổi tiếng vì những lời đồn đại là nơi trú ngụ của những linh hồn ma quỷ bị chết oan trong cả thời chiến lẫn thời bình.

 

Một nhóm sinh viên Singapore quyết định khám phá bí mật của nơi này bằng cách thực hiện 1 cuốn phim tài liệu về nó mang tên "Haunted Changi". Nhưng trong quá trình quay phim, nhiều điều bí ẩn đã xảy ra…..

Vào tháng bảy, khi trailer Haunted Changi được chiếu tại rạp, rất nhiều khán giả đã thoáng nhìn thấy điều gì đó khác thường. Một khán giả viết trên blog của mình: “Tất cả những người có mặt trong rạp đều nhìn thấy một bóng màu đen bay ngang qua màn hình chiếu phim! Những tiếng hét kinh hoàng vang lên trong rạp. Thật đáng sợ”.

Bộ phim tài liệu "Haunted Changi" được quay trong bệnh viện Changi

Bên cạnh khu Changi Hospital này là khu Changi Commando Barrack. Trại lính cũ của Nhật và là nơi xử tử các phạm nhân. Khách đến đây chỉ có đứng ngoài nhìn vào thôi chứ từ năm 1990 đến nay, không ai được bước vào khu vực này.

 

Theo Huyền Anh / YeuDuLich

people like INLOOK.VN fanpage