Bạn đang ở đây

Ưu đãi tại nhà hàng Sài Thành Bánh Canh

Từ ngày 22/12/2011 đến 28/2/2012, nhà hàng Sài Thành Bánh Canh thực hiện chương trình ưu đãi "Giáng sinh vui vẻ và Năm mới hạnh phúc". Khi dùng món từ hai phần ăn trở lên, thực khách sẽ được tặng nước ép trái cây.
> Jetstar Pacific miễn phí vé cho người cùng bay
> Đón Noel thưởng thức bánh xèo Nhật Bản giảm giá đến 45%
> Nhận giải thưởng hàng tuần với "Gia đình hoàn hảo"

Bánh canh tại nhà hàng Sài Thành Bánh Canh được đa dạng hóa với nhiều nguyên liệu khác nhau tạo nên hơn mười món riêng biệt với giò, cá, chả, tôm, cua, gà... Đặc biệt, nước kèo được làm riêng cho từng loại nguyên liệu chứ không dùm một loại nước lèo để chế biến chung cho các món bánh canh khác nhau, do đó càng tăng thêm hương vị đậm đà cho món ăn. Bên cạnh đó, việc sử dụng các nguyên liệu còn tươi ngon, hạn chế sử dụng gia vị giúp thực khách hoàn toàn yên tâm về việc an toàn thực phẩm và bảo vệ cho sức khỏe của mình.

 
Mới đây, nhà hàng Sài Thành Bánh Canh còn làm thực đơn thêm phong phú hơn nhờ món mới : bánh canh hải sản với tôm, cua, mực, nghêu và cá. Chắc chắn sẽ làm thực khách cảm thấy hài lòng hơn, đáp ứng được nhu cầu ẩm thực đa dạng của các khách hàng đến đây. Ngoài ra, Sài Thành Bánh Canh còn có những món khác như: chả giò cua, miến xào, miến xào hải sản, gỏi cuốn tôm thịt và một thực đơn nước uống được chế biến từ trái cây tươi.

Nhà hàng Sài Thành Bánh Canh:
183B đường 3-2, phường 11, quận 10, TP. HCM ( đối diện nhà hát Hòa Bình)
people like INLOOK.VN fanpage