Bạn đang ở đây

Xuất hiện các dấu hiệu chứng minh ngày tận thế sắp diễn ra?

Đã có rất nhiều hiện tượng thiên nhiên kỳ bí xảy ra trên khắp thế giới, liệu lời tiên tri của người Maya về “ngày tận thế” là sự thật?

Cùng lúc xuất hiện… 3 mặt trời

Ngày 10/12, trên Diễn đàn Hào Tân, thành phố Nam Thông (Trung Quốc), nhiều người dân đã tận mắt nhìn thấy trong một bức ảnh có “3 mặt trời” xuất hiện cùng lúc; thậm chí trên mạng này còn đăng những dòng chữ liên tưởng đến “lời tiên tri của người Maya”. Tuy nhiên, theo lý giải của các chuyên gia, đó chỉ là những hiện tượng thiên văn đặc biệt chứ không có liên quan đến cái gọi là “ngày tận thế”.


Xuất hiện các dấu hiệu chứng minh ngày tận thế sắp diễn ra? 1
Ba mặt trời cùng xuất hiện...

Động đất tại Nhật Bản

Vào hồi 4h18’ chiều ngày 7/12, theo giờ Bắc Kinh, Nhật Bản xảy ra trận động đất 7.3 độ richter làm cho người ta liên tưởng đến bộ phim “Ngày tận thế 2012”.

Một trong những nội dung của bộ phim này, tiên đoán ngày 7/12/2012 Nhật Bản sẽ xảy ra động đất mạnh. Trong phim còn có đoạn nói: Ngày 11/12 sẽ có một số quốc gia xảy ra xung đột vũ trang, tại châu Âu, vào thời khắc đó của ngày 18/12 sẽ xuất hiện một loại dịch bệnh lây lan rất khó chữa, vào ngày 20/12 tại công viên Yellowstone Forest, nước Mỹ bùng phát núi lửa… và đến ngày 21/12 chính là ngày tận thế.

Chuẩn bị nến

“Ngày 21/12/2012 (ngày Đông chí),Trái đất sẽ có 3 ngày liên tục tối như đêm”. Những tin đồn này không ngừng được lan rộng. Trước đó, ngày 4/12 được người dân Trung Quốc ví như là “ngày can trường” (ngày vất vả nhất) trong lịch sử nước này khiến cho người dân một số tỉnh chạy xô đi mua nến và bật lửa chuẩn bị đối phó với “ngày tận thế”. Điều này đã khiến cho các cửa hàng kinh doanh không còn nến để bán.

Thủ tướng cũng tin vào ngày tận thế

Theo Báo chí Anh, ngày 6/12, Thủ tướng Australia-Gillard đã có bài phát biểu thể hiện thái độ nghiêm túc, đồng thời khẳng định lời tiên tri của người Maya là sự thật trước hàng nghìn người dân Australia.

Trong bài phát biểu của mình, thủ tướng Australia - Gillard còn biểu thị sự quyết tâm cùng nhân dân “chiến đấu” lại với “Ngày tận thế”. “Bất luận sau cùng chúng ta có bị chết trong tay của ác quỷ, hay là nằm trong bụng của ác quỷ, tôi sẽ cùng các bạn, giúp các bạn chiến đấu đến cùng”, thủ tướng bày tỏ.

Núi đá bỗng phát ra tiếng động lớn

Tại ngọn núi Thạch Cảnh ở Bắc Kinh, vào khoảng 3h chiều ngày 27/11 bỗng phát ra những tiếng động lớn không rõ nguyên nhân. Không ít người ở núi Thạch Cảnh đã đăng tin tường thuật lại hiện tượng này trên Blog của mình, thậm chí có người còn chuẩn bị tâm lý rất kỹ để đối phó với người ngoài hành tinh xâm chiếm trái đất. Việc núi Thạch Cảnh bỗng nhiên phát ra những tiếng động lớn, khiến cho người ta liên tưởng đến việc: phải chăng sự linh nghiệm đã có dấu hiệu diễn ra theo lời tiên tri?

Sự thật về lời tiên tri của người Maya

Nhiều thông tin cho biết, thời văn minh Cổ Đại của Châu Mỹ, người Maya đã từng dự đoán: năm 2012 là năm cuối cùng kết thúc một “chu kỳ của mặt trời”, trong thời gian đó mọi thứ trên trái đất sẽ bị biến mất hoàn toàn và đây là sự xáo trộn của hành tinh để thay đổi, người Maya gọi đó là “Ngày tận thế”?

Xuất hiện các dấu hiệu chứng minh ngày tận thế sắp diễn ra? 2

Đường phố New York như một màn thảm cảnh của “Ngày tận thế”.

Thảm cảnh” dự báo ngày tận thế 2012

Được gọi là Siêu bão quái vật, bão Sandy di chuyển về bờ biển phía đông của Hoa Kỳ vào ngày 29/ 10, cơn bão quét qua 14 tiểu bang gây ảnh hưởng đến ít nhất 60 triệu người. Trận cuồng bão đã làm gián đoạn giao thông, lũ lụt ven biển, nước mặn xâm lấn, ngập úng nghiêm trọng, mất điện trên diện rộng và nhiều vấn nạn khác, hơn 400.000 người bị sơ tán khẩn cấp.

Bà Bruneau, 77 tuổi người New Jersey đã có kinh nghiệm trải qua 2 cơn bão lớn (bão Carol năm 1954 và bão Bob năm 1991) kể lại: sau khi cơn bão Sandy tấn công NewYork, nó tràn qua các di tích thắng cảnh khiến các di tích bị đổ nát, đường phố NewYork như một màn thảm cảnh của “Ngày tận thế”.

 

Theo Báo Đất Việt

people like INLOOK.VN fanpage