Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Đến The Coast ngắm biển núi Vũng Tàu

Cách Sài Gòn 120 km, chỉ mất 10 phút đi xe từ bến tàu cánh ngầm Vũng Tàu và 2 phút đi bộ đến bãi Thùy Vân (bãi sau), The Coast sẽ là một chỗ nghỉ ngơi thích hợp cho bạn khi du lịch đến thành phố biển này.

Thu hút du khách bởi vẻ đẹp núi rừng của núi Tao Phùng cộng vào đó là nét đẹp của biển Thùy Vân, từ khách sạn The Coast bạn có thể đắm mình trong màu xanh của biển kết hợp với một màu xanh của núi rừng mang lại bầu không khí trong lành của thiên nhiên. Bạn đến đây dù chỉ một lần nhưng bạn sẽ bởi quyến rũ bởi nét đẹp hoang sơ của khách sạn The Coast.

 

 

Khách sạn The Coast gồm 66 phòng với trang thiết bị tiện nghi và hiện đại. Nếu bạn yêu thích cảnh núi rừng hùng vĩ mang trong mình nét đẹp hoang sơ cộng những làn gió mát của cây cỏ thổi vào căn phòng bạn thì bạn có thể lựa chọn phòng hướng biển. Nếu bạn yêu thích những buổi chiều hoàng hôn chiếu trên biển thì bạn có thể chọn phòng hướng biển.

 

Phòng 2 người có hướng nhìn ra biển.

 

Không những thế bạn có thưởng thức nhiều món ăn mang đậm hương vị Âu - Á do những đầu bếp chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm nấu nướng sẽ mang đến cho bạn những món ăn ngon miệng khi nghỉ dưỡng tại khách sạn. Nhiều món ăn hải sản đa dạng và phong phú được tổ chức qua những buổi tiệc buffet ngoài trời.

 

 

Phòng 2 người có hướng nhìn ra biển có nhiều mức giá từ 38-126 USD (khoảng 800.000-2.750.000 đồng)/đêm. Với phòng 2 người có hướng nhìn ra núi có giá 62-45 USD (khoảng 950.000 đến 1,3 triệu đồng)/đêm. Tất cả các giá phòng trên đều đã bao gồm bữa sáng.

 

Phòng 2 người có hướng nhìn ra biển.

 

Phòng 2 người có hướng nhìn ra núi.

 

Theo YDL

people like INLOOK.VN fanpage