Bạn đang ở đây

365 mời một hot girl gia nhập nhóm?

Tin nhóm 365 rục rịch thêm người đang làm các stellaris vô cùng náo loạn nhưng các fan nữ có lẽ là những người “đau tim” nhất vì đâu đó đang rộ lên tin đồn: Người mới của 365 là một… hot girl.
> Da sáng hồng mịn màng với cà phê
> Ngọc Trinh – "Nữ hoàng đụng hàng" của showbiz Việt?
> 'Bom sex' Can Lộ Lộ 'náo loạn' triển lãm xe hơi

Nghi án "365+1"

Trong clip được tung lên Youtube hồi tuần rồi, tuy vẫn “kín như bưng” nhưng rất dễ dàng suy ra thành viên mới của 365 là một “boy” vì "bóng đen" ấy đội nón lưỡi trai. Nhưng bỗng nhiên lại có nguồn tin lạ tung ra, đánh bật dự đoán của đoạn clip và chắc nịch : Người mới của 365 là một… “hot gilr”.

"Rốt cuộc cô ấy là ai?" - Nhiều stellaris nữ đã không cưỡng nổi sự tò mò và ghen tị đối với nhân vật mới của 365. Trước những đồn đoán không ngừng, một số nguồn tin "hành lang" từ chính các fan của 365 đã đưa ra những xác nhận chắc nịch: chắc chắn đây sẽ là một “hot girl”, xinh đẹp, tài năng.

Trên Facebook Fanpage của 365, do vậy, cũng “nổi” lên làn sóng nghi vấn phảng phất mùi… đau khổ: Lạy trời, thành viên mới của 365 không phải là nữ; 365 mà có “em” nào chen vô chắc mình khóc ròng mất, bùn quá đi!...

inlook.vn - hình ảnh
365 đang tính đến một bước ngoặt mới cho sự nghiệp âm nhạc của mình?

 

Tích cực và “hiểu chuyện” hơn là một stellaries nickname Khicon... không biết nhận thông tin rò rỉ từ đâu, đã tỏ ra băn khoăn trên một cộng đồng giải trí: “Có phải 365 sắp có trưởng nhóm mới thay cho Issac?" Trên một trang mạng khác, thành viên với nickname Anna Mai... thì khăng khăng khẳng định: "Đấy chỉ có thể là một cô bé mới toanh đang được 5 chàng trai 365 dìu dắt bước vào làng V-Pop! Bạn mình tận mắt thấy 365 cafe với một cô nàng xinh lắm lắm..."

Những nghi vấn xoay quanh nhân vật "365+1" dường như đang kéo dài bất tận trong thế giới stellaris.
 

inlook.vn - hình ảnh
 

inlook.vn - hình ảnh
Bức ảnh chụp một cô gái bị nghi ngờ sẽ là thành viên mới của nhóm.
 

Inlook tổng hợp

people like INLOOK.VN fanpage