Bạn đang ở đây

Ngày hội Công nghệ số Đài Loan 2011

Nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá sản phẩm công nghệ Đài Loan (Taiwan Excellence), Taiwan ICT Day 2011 tiếp tục trở thành điểm hẹn lý tưởng cho giới mê công nghệ tại TP.HCM.

Sáng nay (17/09/2011), Ngày hội Công nghệ số Đài Loan 2011 (Taiwan ICT Day 2011) đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Quốc tế Tân Bình – TP.HCM với nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn.Nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá sản phẩm công nghệ Đài Loan (Taiwan Excellence) do Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) tổ chức, Taiwan ICT Day 2011 tiếp tục trở thành điểm hẹn lý tưởng cho giới mê công nghệ tại TP.HCM. Tại ngày hội, khách tham quan sẽ có dịp trải nghiệm, khám phá các sản phẩm mới nhất đến từ 26 thương hiệu công nghệ hàng đầu Đài Loan như Acer, ADATA, Apacer, BenQ, D-Link, … Bên cạnh đó, các thương hiệu còn liên tục tổ chức những đợt bốc thăm khuyến mãi với nhiều phần quà có giá trị.Cũng trong Ngày hội Công nghệ số Đài Loan 2011, Ban tổ chức cuộc thi IT Travellers GO! sẽ tiến hành bình chọn bốn thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho Việt Nam tham gia vào chuyến hành trình 21 ngày đến các thành phố nổi tiếng Châu Á và tranh tài với các đội đến từ Ấn Độ & Indonesia để giành giải thưởng tiền mặt trị giá 20.000 USD.


Các thí sinh IT Travellers GO! đang tranh thủ sự ủng hộ của khách tham quan

Khách tham quan cùng chơi các trò chơi nhỏ tại các gian hàng để nhận quà từ các hãng.

 

Gian hàng của Zyxel

 

Một góc gian hàng của Thermaltake


Ngày hội Công nghệ số Đài Loan 2011 sẽ tiếp tục được tổ chức đến 18 giờ cùng ngày với phần tham dự của đại diện thương hiệu - người mẫu Thanh Hằng và các ca sĩ Đông Nhi & Bảo Thy.

 

Bài & ảnh: H.C

people like INLOOK.VN fanpage