Bạn đang ở đây

Sony Ericsson lập kỷ lục về số smartphone Android ra mắt ở VN

Hãng này vừa bán ra cùng lúc 6 smartphone sử dụng nền tảng của Google, kể từ khi hệ điều hành này có mặt, đây là đợt ra quân rầm rộ nhất của một nhà sản xuất ở Việt Nam.

Cuối tháng 8 vừa rồi, Sony Ericsson cũng giới thiệu 4 mẫu di động ở thị trường Việt Nam, nằm trong tầm giá từ 4 đến hơn 7 triệu. Các model mới nằm trong phân khúc cao hơn, từ 8 đến trên 13 triệu, ngoại trừ Xperia Arc S với tốc độ 1,4GHz, các thiết bị còn lại sử dụng chip xử lý 1GHz, màn hình cảm ứng rộng.

 

Xperia Ray, một trong 6 mẫu smartphone của Sony Ericsson vừa bán

 

Với sự xuất hiện của 6 máy mới, hiện Sony Ericsson đã có 12 mẫu smartphone chạy Android đang bán trên nhóm chính hãng, vượt qua cả các đại gia như Samsung, HTC cùng bán 8 model, LG có 5 máy...

 

Danh sách 6 mẫu smartphone mới của Sony Ericsson gồm Xperia Arc S (13,5 triệu), Pro (10,5 triệu), Ray (9,5 triệu), Neo V (8,3 triệu), Active (8,3 triệu) và Live with Walkman (gần 7 triệu đồng). Trong đó, các thiết bị như Arc S, Ray, Neo V sở hữu màn hình chạm, dạng thanh, Pro có thiết kế bàn phím trượt ngang trong khi Active chịu nước, còn Live with Walkman hỗ trợ tốt cho giải trí.

 

Trong cuộc phỏng vấn với Wall Street Journal đầu tháng này, CEO của hãng Bert Nordberg cho biết, sang 2012, liên minh này chỉ tập trung vào smartphone và rút khỏi thị trường di động cơ bản. Android là nền tảng chủ lực của thương hiệu này.

Theo VnExpress

people like INLOOK.VN fanpage