Bạn đang ở đây

Xiaomi cán mốc 1000 Mi Store trên toàn cầu

Xiaomi ngày ngày 11/6 đã chính thức tuyên bố mở hơn 1000 cửa hàng trên thị trường quốc tế, đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình mở rộng kinh doanh toàn cầu.

Nhân dịp này, Xiaomi sẽ tổ chức sự kiện 1000 Mi Store trên các kênh online và offline với nhiều quà tặng độc quyền và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như một lời tri ân gửi đến các Mi Fan và khách hàng thân thiết - những người đã giúp công ty đạt được những thành tựu này.

Sự kiện sẽ bắt đầu bằng chương trình khuyến mãi trực tuyến với số lượng lớn sản phẩm có sẵn tại các Mi Store. Tại Việt Nam, hàng loạt chương trình tri ân khách hàng được diễn ra, loạt sản phẩm hấp dẫn có mức giá 1.000 đồng với các mặt hàng đện thoại thông minh từ 12/06 – 20/06/2021, đối với các sản phẩm trong hệ sinh thái tiêu dùng thông minh sẽ từ 19/06 – 27/06/2021.

Đặc biệt, loạt flash-sale hấp dẫn lên đến 50% sẽ diễn ra liên tục từ 12/06 – 27/06 trên các nền tảng và hệ thống của Xiaomi cùng hàng loạt khuyến mại hấp dẫn khác.

Mi Store là chuỗi các cửa hàng bán lẻ độc lập, được thành lập và điều phối bởi các đối tác của Xiaomi. Tất cả Mi Store trên toàn cầu đều được vận hành theo các tiêu chuẩn và độc quyền bán các sản phẩm được Xiaomi ủy quyển. Do đó, Mi Store là đại diện đạt tiêu chuẩn cao và chính thức cho các hoạt động kinh doanh bán lẻ của hãng.

 

people like INLOOK.VN fanpage