Bạn đang ở đây

Trải nghiệm sản phẩm công nghệ tại lễ hội Âm nhạc Quốc tế TP.HCM

Bên cạnh việc tận hưởng không khí âm nhạc, trải nghiệm bay trên khinh khí cầu… tại lễ hội Âm nhạc Quốc tế TP.HCM lần thứ 2, du khách còn có thể trải nghiệm những siêu phẩm công nghệ, và nhận ngay nhiều ưu đãi từ hệ thống Di Động Việt.

Theo đó, lễ hội Âm nhạc Quốc tế TP.HCM lần 2 – “Hozo” năm 2022 kết hợp Ngày hội Khinh khí cầu thành phố sẽ diễn ra từ ngày 8 - 11/12, đây là sự kiện văn hóa lớn nhất năm nay của TP. Hồ Chí Minh. “Hozo” hướng đến mục tiêu đầu tư phát triển ngành công nghiệp văn hoá, xây dựng một điểm đến văn hoá mới và kích cầu du lịch cho TP. Hồ Chí Minh.

Lễ hội có sự mới mẻ và độc đáo bởi màn “chào sân” bằng Ngày hội Khinh khí cầu lớn nhất Việt Nam, cùng show nhạc dành cho đối tượng đặc biệt –  âm nhạc thiếu nhi, với sự tham gia của nhạc sĩ được đề cử Grammy cho dòng nhạc này đến từ Mỹ và các ban nhạc hát nhạc thiếu nhi tại Việt Nam. 

Ngay tại không gian sự kiện, khách tham dự còn có thể tham gia trải nghiệm sản phẩm tại 2 gian hàng của Di Động Việt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1) và công viên Cầu Thủ Thiêm 2 (TP.Thủ Đức).

Khu vực sản phẩm trưng bày của hệ thống Di Động Việt

Cụ thể, Di Động Việt đem đến cho du khách những trải nghiệm đỉnh cao với Vertu - hãng điện thoại sang trọng bậc nhất thế giới, và những siêu phẩm công nghệ khác tại như: iPhone 14 series, MacBook Air M2, MacBook Pro M2, iPad Pro 2022… Ngoài ra, hệ thống còn đem đến những phần quà hấp dẫn khác.

Đặc biệt, nhằm giúp cho người dân và du khách tham gia lễ hội có thể dễ dàng sở hữu các sản phẩm công nghệ với mức giá tốt nhất, hệ thống cũng đã tung ra những ưu đãi, giảm giá hơn 10 triệu đồng.

 

people like INLOOK.VN fanpage