Bạn đang ở đây

Bay cùng 'tiếp viên hàng không' Mai Phương Thúy

Ngày 24-12, hãng hàng không tư nhân VietJetAir chính thức cất cánh chuyến bay đầu tiên từ sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM đi Hà Nội. Hoa hậu Mai Phương Thuý và diễn viên Hiếu Hiền xuất hiện với vai trò làm… tiếp viên hàng không trên chuyến bay
> Giáng sinh ngập tràn thế giới
> Cháy nhà hàng "Thế giới sushi"
> Mùa Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng

Chuyến bay thương mại đầu tiên của hãng hàng không thế hệ mới VietJetAir mang số hiệu SGN-HAN 6660 từ TPHCM - Hà Nội với hơn 120 hành khách trên máy bay Airbus A320-200. Nguyên phó thủ tướng Trương Vĩnh Trọng và đại diện các lãnh sự quán cũng có mặt trên chuyến bay này.

Nhiều hành khách trên chuyến bay bất ngờ với sự xuất hiện của hoa hậu Mai Phương Thúy và diễn viên Hiếu Hiền trong vai trò tiếp viên hàng không. Mai Phương Thúy cho biết rất vui được trải nghiệm chuyến bay đầu tiên của VietJetAir, cô còn hóa thân thành tiếp viên hàng không phát quà Noel cho hành khách.

Tươi tắn trong hình ảnh tiếp viên hàng không cùng Hiếu Hiền\
Rất chu đáo khi phục vụ hành khách
 
Được biết, VietJetAir chính thức phục vụ 2 chuyến bay từ TPHCM - Hà Nội và 2 chuyến ngược lại mỗi ngày. Trong quý I-2012 sẽ tiếp tục mở các chuyến bay nội địa khác. Hiện tại, hãng có 3 chiếc Airbus, chứa tối đa 180 khách/chuyến, dự định sẽ tăng 3-5 chiếc/năm.
 
Ảnh: NLDO
people like INLOOK.VN fanpage