Bạn đang ở đây

Di Động Việt mở bán iPhone 14 màu vàng chính hãng

Sau hơn 2 tuần Apple cho ra mắt iPhone 14 màu vàng mới, phiên bản này đã chính thức về hàng tại Việt Nam từ ngày 23/3, với mức giá cuối chỉ còn từ 18,69 triệu đồng.

Đại diện hệ thống Di Động Việt -  đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), cho biết phiên bản màu vàng mới sẽ có giá từ 20,29 triệu đồng với iPhone 14 và 23,29 triệu với iPhone 14 Plus. 

"Tính đến thời điểm hiện tại, màu vàng mới trên bộ đôi iPhone 14 tiêu chuẩn đang nhận được sự quan tâm từ nhiều người dùng công nghệ. Trong đó, lượng quan tâm đến màu vàng mới của iPhone 14 chiếm khoảng 70% và iPhone 14 Plus chiếm khoảng 30%. Nguyên nhân vì người dùng Việt thường có xu hướng lựa chọn những phiên bản màu sắc mới, cùng với các ưu đãi, giảm giá hấp dẫn. Ngoài ra, kể từ khi ra mắt đến nay, doanh số của bộ đôi iPhone 14 tiêu chuẩn không cao, do người dùng Việt thường tập trung vào bộ đôi cao cấp và phiên bản màu Tím. Do đó, với phiên bản màu vàng mới của iPhone 14 và 14 Plus hứa hẹn sẽ khiến doanh số của bộ đôi này được cải thiện", đại diện hệ thống Di Động Việt chia sẻ.

Sau khi có màu mới, iPhone 14 và 14 Plus hiện có 6 màu: Đen , Trắng, Đỏ, Xanh dương, Tím và Vàng mới. Trong khi đó, iPhone 14 và 14 Pro Max không có màu mới. Bộ đôi này vẫn có 4 màu, gồm: Đen, Bạc, Vàng và Tím.

people like INLOOK.VN fanpage