Bạn đang ở đây

Kingston nâng cấp dòng thẻ nhớ Canvas

Phiên bản mới được thay đổi thành Canvas Plus, hứa hẹn sẽ mang đến tốc độ nhanh với hiệu suất cao dành cho máy ảnh DSLR, hỗ trợ quay video 4K, 8K.

 

Ngày 27/10, Kingston đã ra thông báo về việc thay đổi thẻ nhớ Flash ‘Canvas’ thành ‘Canvas Plus’. Đây là dòng sản phẩm SD và microSD thế hệ mới với ba phiên bản khác nhau, bao gồm: Select Plus, Go! Plus, và React Plus, trong đó thẻ Canvas Select Plus đã được ra mắt trên thị trường vào quý 4/2019

Cụ thể, Canvas Select Plus được thiết kế cho máy ảnh du lịch/nghiệp dư, DSLR Full HD và 4K (SD) và thiết bị di động Android (microSD). Dòng sản phẩm này có dung lượng lên đến 512GB (thẻ SD và microSD) được xây dựng theo tiêu chuẩn UHS-I Class 10 có tốc độ đọc lên đến 100MB /giây, hỗ trợ hạng hiệu năng ứng dụng A1 để tăng tốc độ làm việc trên máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Trong khi đó, Canvas Go! Plus lý tưởng cho việc quay video 4K UHD và chế độ chụp ảnh liên tục trên máy ảnh DSLR (SD), hoặc cho camera hành trình 4K và flycam (microSD). Dòng thẻ này cũng có dung lượng lên đến 512GB (thẻ SD và microSD), được xây dựng theo tiêu chuẩn UHS-I U3 Class 10 có thể đạt tốc độ đọc lên tới 170MB/giây và tốc độ ghi đạt 90MB /giây. Phiên bản MicroSD có hỗ trợ A2 Application Performance Class  để tăng tốc độ làm việc trên máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Đối với Canvas React Plus, sản phẩm này phù hợp  để quay video 4K/8K chuyên nghiệp và ảnh có độ phân giải cao trên máy ảnh chuyên nghiệp tiêu chuẩn ngành. React Plus được xây dựng theo tiêu chuẩn UHS-II U3 Class 10 có thể đạt tốc độ đọc lên đến 300MB/giây, và 260MB/giây ghi đối với thẻ SD. Thẻ microSD có tốc độ lên tới 285MB/giây đọc và 165MB/giây ghi.

Để phù hợp hơn với dòng thẻ Canvas Plus thế hệ mới, các đầu đọc MobileLite Plus UHS-II cũng được nâng cấp để hỗ trợ tốc độ đọc nhanh hơn. Đầu đọc MobileLite Plus sẽ được bán lẻ hoặc theo dạng gói kèm theo thẻ React Plus để đảm bảo tốc độ tối ưu.

Được biết, thẻ Flash Canvas Plus được bảo hành trọn đời, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí bởi các chuyên gia từ Kingston. Sản phẩm hiện được bày bán tại Shopee chính thức của Kingston và các đại uỷ quyền.

people like INLOOK.VN fanpage