Bạn đang ở đây

Qualcomm: Tái định nghĩa sự cao cấp dành cho thiết bị di động

Trong ngày đầu tiên của sự kiện Snapdragon Tech Summit Digital trên nền tảng trực tuyến, Qualcomm và các nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực công nghệ đã chia sẻ tầm quan trọng của nền tảng di động Snapdragon 8-Series của Qualcomm trong việc đem đến trải nghiệp của thế hệ thiết bị công nghệ tiên tiến mới.

 

Ông Cristiano Amon, Chủ tịch Tập đoàn Qualcomm nhấn mạnh: “Để tạo ra những trải nghiệm cao cấp cần nỗ lực tập trung không ngừng vào việc đổi mới, cũng như cần phải có cam kết lâu dài, ngay cả khi phải đối mặt với điều không chắc chắn. Để làm được điều này yêu cầu các công ty cần phải luôn hướng đến tương lai và tiếp tục đem đến những công nghệ mới để tái định nghĩa trải nghiệm cao cấp.”

Các sáng chế đổi mới của Qualcomm trong phân khúc cao cấp, cùng với sự phát triển của 5G, đang ngày càng tăng tốc và tiếp tục tái định nghĩa những trải nghiệm sống động của người dùng. Sự phát triển của những trải nghiệm cao cấp này đã, đang và sẽ tiếp tục làm phong phú thêm cuộc sống của hàng tỷ người dùng smartphone trên khắp thế giới.

Ông Cristiano Amon - Chủ tịch Tập đoàn Qualcomm khẳng định nền tảng nền tảng di động Snapdragon 888 sẽ tái định nghĩa trải nghiệm cao cấp.

Cụ thể, Qualcomm đã xây dựng các công nghệ nền tảng cho điện thoại thông minh trước, sau đó từ các công nghệ này mở rộng sang nhiều tầng của nền tảng Snapdragon và tập trung vào các phân khúc tăng trưởng quan trọng, chẳng hạn như máy tính, thiết bị thực tế ảo (XR), các sản phẩm Cloud AI và dịch vụ băng thông di động 5G cố định (5G Fixed Wireless Mobile Broadband)...

Cũng tại sự kiện, Qualcomm đã giới thiệu nền tảng di động flagship Snapdragon 888 5G mới nhất của Qualcomm, mang đến những trải nghiệm cao cấp mà người dùng xứng đáng có được.

people like INLOOK.VN fanpage