Bạn đang ở đây

Realme vào top "xây dựng thương hiệu tốt nhất 2022"

Mới đây, realme đón nhận tin vui khi trở thành thương hiệu điện thoại thông minh trẻ nhất góp mặt trong danh sách “Top 50 Thương hiệu Trung Quốc xây dựng thương hiệu tốt nhất” năm 2022 được công bố bởi Kantar và Google.

Đây là lần đầu tiên hãng góp mặt trong bảng xếp hạng uy tín này - được Kantar và Google hợp tác phân tích và công bố; đồng thời xuất sắc đạt giải “Thương hiệu mới tốt nhất cho tăng trưởng bền vững".

Được biết, danh sách “50 Thương hiệu Trung Quốc xây dựng thương hiệu tốt nhất” dựa trên khảo sát hơn 1 triệu người dùng tại 11 quốc gia và phân tích toàn diện về tiềm lực của các thương hiệu, dựa trên dữ liệu khảo sát người dùng kết hợp cùng dữ liệu tìm kiếm. Đây được xem là thang đo uy tín thế giới được Kantar BrandZ - một công ty đến từ Anh thuộc lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn và tầm nhìn thị trường kết hợp với Google công bố, giúp đánh giá tầm ảnh hưởng quốc tế của các thương hiệu Trung Quốc.

Các con số đáng ngưỡng mộ realme đã đạt được phải kể đến: tăng trưởng đạt 70% tại 7 thị trường phát triển (Mỹ, Châu Âu, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Úc, Nhật Bản); và mức tăng 20% so với năm trước đó tại 11 thị trường (danh sách được mở rộng thêm với Ấn Độ, Indonesia, Brazil và Mexico). Trong danh sách năm nay, realme lần đầu xuất hiện với số điểm sức mạnh thương hiệu là 294.

Cũng trong dịp này, realme còn thông tin về việc chuẩn bị ra mắt sản phẩm narzo 50i Prime mới nhất tại Việt Nam vào ngày 8/8/2022 sắp tới.

Cụ thể, narzo 50i Prime phiên bản mới sở hữu thiết kế, cấu hình mạnh mẽ và tính năng ổn định, thân máy siêu mỏng chỉ 8,5mm đem lại trải nghiệm cầm nắm chắc tay. Ngoại hình sắc sảo bo cạnh vuông chính là lợi thế cạnh tranh của narzo 50i Prime tại phân khúc dưới 4 triệu.

Tag
people like INLOOK.VN fanpage