Bạn đang ở đây

Đã có thể đặt mua Huawei Watch Fit 2, Watch GT 3 Pro và Watch Kids Pro 4

Từ ngày 19/5, người dùng đã có thể đặt trước đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 3 Pro, Huawei Watch Fit 2 và Huawei Watch Kids Pro 4 với nhiều đặc quyền hấp dẫn như ưu đãi lên đến 3,2 triệu đồng, giảm ngay 500.000 đồng hoặc nhận được tai nghe không dây Huawei FreeBuds 4i và dây đeo thời trang.

Cụ thể hơn, người dùng khi đặt trước Watch GT 3 Pro trong giai đoạn từ 19/5 đến 29/5/2022 sẽ nhận trọn bộ ưu đãi lên đến 3,2 triệu, bao gồm giảm ngay 500.000 đồng, tặng tai nghe không dây Huawei FreeBuds 4i và dây đeo thời trang.

Trong khi đó, Đặt trước Watch Fit 2 trong giai đoạn 27/5 đến 06/06/2022, tín đồ công nghệ sẽ nhận trọn bộ ưu đãi lên đến 1,7 triệu đồng, bao gồm giảm giá trực tiếp 300.000 đồng và tặng ngay tai nghe Huawei FreeLace.

Với Watch Kids Pro 4, ưu đãi cho khách hàng đặt trước trong giai đoạn từ 19/05 đến 06/06/2022 là voucher giảm trực tiếp 1 triệu đồng kèm bộ đồ chơi khủng long dành cho bé.

Chương trình đặt trước triển khai trên các sàn thương mại điện tử (Shopee, Lazada, Tiki), hệ thống cửa hàng trải nghiệm Huawei và các hệ thống bán lẻ thiết bị di động trên cả nước. Mức giá đề nghị của Watch GT 3 Pro là 8,49 triệu đồng, Watch Fit 2 là 3,29 triệu đồng và Watch Kids Pro 4 là 3,99 triệu đồng.

Đặc quyền hấp dẫn cho người đến sớm

Với tổng trị giá lên đến 1,7 triệu đồng, bộ quà tặng dành cho khách hàng đặt trước Watch Fit 2 tương đương với 50% giá trị thiết bị. Trong đó đáng chú ý là mẫu tai nghe không dây Huawei FreeLace độc đáo. Đây là mẫu tai nghe dạng đeo cổ tích hợp cổng USB Type C, cho phép người dùng cắm vào smartphone để sạc nhanh (5 phút cho 4 giờ sử dụng). FreeLace có phần lõi bằng titanium, có khả năng chống rối, chống bụi và nước theo tiêu chuẩn IP55. Tai nghe này cùng đồng hồ thông minh Watch Fit 2 mới của Huawei sẽ trở thành “bạn đồng hành” tuyệt vời cho những người trẻ yêu thể thao, chuộng lối sống lành mạnh, khoẻ khoắn.

Bộ quà tặng cho khách hàng đặt trước Watch GT 3 Pro gây chú ý với sự xuất hiện của tai nghe không dây Huawei FreeBuds 4i. Thiết bị từng thắng giải “Tai nghe True Wireless lý tưởng cho giới trẻ” do Tạp chí Thế Giới Số bình chọn, hiện đang được bán với giá 1,29 triệu đồng. Mẫu tai nghe có thiết kế trẻ trung cùng chế độ lọc âm, chống ồn chủ động ấn tượng kể trên khi kết hợp cùng đồng hồ Watch GT 3 Pro sẽ mang đến trải nghiệm tập luyện, giải trí thoải mái và ấn tượng cho tất cả người dùng. Ngoài ra, mẫu dây đeo cá tính tặng kèm cũng đồng hồ cũng giúp tín đồ thời trang nâng tầm phong cách.

Các bậc phụ huynh tin chọn đồng hồ Watch Kids Pro 4 cho con em cũng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi giá trị. Đáng chú ý là voucher giảm giá 1 triệu đồng, khiến mức giá của Watch Kids Pro 4 chỉ còn 2,99 triệu đồng. Đây là mức giá đặc biệt tốt khi so sánh với các công nghệ tích hợp trên sản phẩm này. 

people like INLOOK.VN fanpage