Bạn đang ở đây

Gần 8,000 đơn đặt trước, Huawei Watch GT 3/Runner cháy hàng

Huawei Việt Nam mới đây vừa công bố số lượng đơn đặt hàng bộ ba đồng hồ thông minh uawei Watch GT 3 và GT Runner chính thức giao gần 8,000 đơn hàng cho người dùng.

Bên cạnh đó, sự trỗi dậy mạnh mẽ của đồng hồ thông minh đã giúp Huawei đứng đầu doanh số thiết bị đeo trong sự kiện siêu sale 12/12 trên sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada và chiến thắng giải thưởng Thương Hiệu Được Yêu Thích Nhất do người dùng bình chọn tại giải thưởng LazMall People’s Choice Award.

Chính thức ra mắt thị trường vào ngày 23/11/2021, Huawei Watch GT 3 và GT Runner nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của các chuyên gia và tín đồ công nghệ nhờ thiết kế sang trọng, các công nghệ hỗ trợ luyện tập đột phá và dung lượng pin lớn.

Tối giản và nhẹ là những điểm nhấn làm cho phiên bản 46mm mang hơi thở của tương lai - một chiếc đồng hồ thông minh nổi bật. Không có dây đeo, Huawei Watch GT 3 46mm chỉ nặng 42,6g với độ dày tổng thể là 11mm và phiên bản 42mm nặng 35g với độ dày tổng thể là 10.2mm. Cả hai đều mang lại cho người tiêu dùng trải nghiệm đeo nhẹ hơn và mỏng hơn.

Thiết bị hỗ trợ đến 100 chế đô tập luyện thể thao phong phú như chạy bộ, đạp xe, đi bộ đường dài, bơi lội, nhảy dây,… Người dùng có thể sử dụng đồng hồ để phát nhạc, nghe các bản nhạc độc quyền để buổi tập bớt phần đơn điệu. Điểm thú vị là Watch GT 3 có thể liên kết với các thiết bị luyện tập như máy chạy bộ, máy tập toàn thân (Elliptical), máy tập chèo thuyền, mạng xã hội STRAVA… để chia sẻ dữ liệu kịp thời nhất. Đặc biệt, không có giới hạn về hệ điều hành được Watch GT 3 hỗ trợ. Bất kể là thiết bị di động sử dụng hệ điều hành HarmonyOS, Android hay iOS, đồng hồ này đều có thể kết nối dễ dàng.

Với Watch GT Runner, sản phẩm có tuổi thọ pin dài và các thuật toán tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Đối với các tính năng về sức khỏe và thể chất, HUAWEI TruSeenTM 5.0+ hoàn toàn mới, GNSS 5 băng tần kép cùng chỉ số khả năng chạy mang tính cách mạng (RAI) và Huấn luyện viên chạy AI cho phép người dùng đạt được mục tiêu của mình một cách khoa học và hiệu quả.

 

 

 

people like INLOOK.VN fanpage