Bạn đang ở đây

Huawei công bố giá bán Watch GT 3 VÀ GT Runner

Theo đó, Huawei Watch GT 3 46mm bản silicon mạnh mẽ có giá 6,490 triệu đồng, bản dây da sang trọng có giá 6,99 triệu đồng và Huawei Watch GT 3 42mm bản silicon có giá 5,99 triệu đồng. Trong khi đó, GT Runner có giá bán lẻ 7,99 triệu đồng cho hai phiên bản màu đen và xám

Huawei Watch GT 3 46mm và 42mm được yêu thích với thiết kế trẻ trung, giao diện hiện đại phù hợp với mọi phong cách cùng nhiều cải tiến trong tính năng thể thao và chăm sóc sức khỏe từ công nghệ TruSeen 5.0+. Đặc biệt, thời lượng pin lên đến 14 ngày và định vị chính xác nhờ hệ thống 5 vệ tinh là những điểm được giới chuyên môn quan tâm. 

Từ ngày 6-15/12/2021 khi đặt mua Huawei Watch GT 3 tại CellphoneS, Hoàng Hà, Shopee, Lazada, Tiki và các cửa hàng trải nghiệm Huawei, khách hàng sẽ nhận được bộ quà tặng lên đến 2,39 triệu đồng với ưu đãi giá 1 triệu đồng, tai nghe Huawei Freelace trị giá 1,39 triệu đồng và chương trình trả góp 0%.

Trong khi đó, Huawei Watch GT Runner – sản phẩm được thiết kế riêng cho người dùng đam mê chạy bộ chuyên nghiệp – gây ấn tượng với chất liệu gốm siêu nhẹ chỉ 38,5g và thời lượng pin lên đến 14 ngày. Hơn thế nữa, định vị chính xác chuẩn marathon nhờ GNSS 5 vệ tinh và băng tần kép cùng các tính năng hỗ trợ sức khỏe và thể chất như: HUAWEI TruSeenTM 5.0+ hoàn toàn mới, huấn luyện viên chạy bộ - AI Running Coach, Huawei TruSport - chương trình chạy khoa học, lượng hóa chỉ số khả năng chạy, tải trọng luyện tập và dữ liệu nhịp tim sẽ giúp người dùng quản lý việc tập luyện và đạt được mục tiêu một cách khoa học.

Khách hàng đặt mua sản phẩm từ 6-15/12/2021 tại cửa hàng CellphoneS, Shopee, Lazada và Tiki sẽ nhận ngay bộ quà tặng trị giá 2,39 triệu đồng bao gồm ưu đãi 1 triệu đồng cùng tai nghe Huawei Freelace trị giá 1,39 triệu đồng và được tận hưởng chương trình hỗ trợ trả góp 0%.

 

people like INLOOK.VN fanpage