Bạn đang ở đây

Huawei FreeBuds 4i cháy hàng trong lần đầu mở bán

Đại diện Huawei Việt Nam mới đây cho biết, 1,000 sản phẩm tai nghe không dây Huawei FreeBuds 4i đã được đặt mua chỉ trong đợt mở bán đầu tiên.

Cụ thể, trong đợt mở bán đầu tiên từ ngày 27/03 đến ngày 04/04/2021, Huawei Freebuds 4i với 2 phiên bản: Trắng Sứ và Đen Carbon đã nhanh chóng cháy hàng với 1,000 sản phẩm được bán ra và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng phổ thông cũng như các chuyên gia công nghệ. Điều này đã phá vỡ mọi kỷ lục từ trước tới nay của Huawei trên các sàn thương mại điện tử cũng như các kênh bán lẻ, một lần nữa chứng tỏ được sức hấp dẫn của tai nghe True Wireless đến từ Huawei trong tất cả các phân khúc.

Trước nhu cầu cao và sự yêu mến của người dùng dành cho Freebuds 4i, Huawei đã quyết định kéo dài chương trình ưu đãi đến hết ngày 11/04/2021. Theo đó, khi mua Freebuds 4i trong thời gian này, khách hàng vẫn sẽ nhận được ưu đãi giảm 300,000 đồng, riêng chương trình quà tặng sẽ tùy thuộc vào chính sách của từng chuỗi bán lẻ.

Ngoài ra, Huawei sẽ chính thức giới thiệu phiên bản giới hạn Đỏ Dung Nham cuối tháng 4 này. Đây hứa hẹn là phiên bản màu sắc mới, mang đến sự trẻ trung, năng động và nổi bật cho người dùng.

Tiếp nối thành tích ấn tượng của dòng tai nghe không dây Huawei FreeBuds, sản phẩm mới nhất của Huawei – Freebuds 4i đã tạo nên cơn sốt tại các chuỗi bán lẻ online và offline với nhiều tính năng nổi bật trong phân khúc như công nghệ chống ồn chủ động, thời lượng pin lên đến 10 giờ phát nhạc, thiết kế thời thượng cùng chất âm sống động.

Trong phân khúc dưới 2 triệu, FreeBuds 4i là chiếc tai nghe duy nhất chứng minh sự vượt trội với tính năng Chống ồn chủ động. Huawei FreeBuds 4i có khả năng nhận biết môi trường tiếng ồn xung quanh thông qua micro và tạo ra sóng tiêu âm để giảm tiếng ồn. Thuật toán loại bỏ tiếng ồn nhắm đến việc loại bỏ những tạp âm điển hình đến từ không gian công cộng ồn ào, đến không gian văn phòng hoặc giọng nói của người xung quanh và tối ưu hóa chống ồn chủ động (ANC), mang đến trải nghiệm khử tiếng ồn thoải mái dễ chịu.Huawei FreeBuds 4i cũng tích hợp chế độ Nhận biết (Awareness Mode), cho phép người dùng nghe âm thanh từ ngoại cảnh xung quanh mà không cần phải tháo tai nghe. Chỉ bằng việc chạm và giữ vào thân tai nghe, Huawei FreeBuds 4i sẽ tự động chuyển đổi giữa chế độ Nhận biết và chế độ Chống ồn chủ động.

Điểm cộng của thiết bị này chính là tích hợp loại pin dung lượng lớn, mật độ năng lượng cao vào một khung thân nhỏ gọn, giúp năng lượng tai nghe bền bỉ hơn mà vẫn nhỏ gọn. FreeBuds 4i mang đến 10 giờ phát nhạc liên tục hoặc 6,5 giờ đàm thoại khi không sử dụng chế độ chống ồn chủ động. Khi kết hợp với hộp sạc, tai nghe có thể đạt được 22 giờ nghe nhạc hoặc 14 giờ đàm thoại. Bên cạnh đó, công nghệ sạc nhanh hàng đầu thị trường từ Huawei giúp người dùng thỏa sức thưởng thức âm thanh lên đến 4 giờ đồng hồ chỉ sau 10 phút sạc.

people like INLOOK.VN fanpage