Bạn đang ở đây

Huawei Matepad T10 chính thức mở bán

Sau một tuần công bố, đại diện Huawei cho biết mẫu tablet mới đã chính thức có mặt trên thị trường và sẵn sàng đến tay người dùng.

Với mức giá 3,99 triệu đồng, người dùng có thể sở hữu ngay thiết bị giải trí gia đình khi đặt mua tại các kênh thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki và các cửa hàng trải nghiệm Huawei trên toàn quốc. Từ ngày 06 – 13/06/2021, khách hàng khi mua sản phẩm, sẽ nhận ngay ưu đãi khủng trị giá lên đến 1,2 triệu đồng bao gồm giảm ngay 400.000 đồng, vòng đeo tay Huawei Band 4e trị giá 699.000 đồng, gói 4 tháng xem phim và TV thả ga trên ứng dụng Clip TV trị giá 120.000 đồng

Đặc biệt, trong ngày hôm nay, 06/06/2021, người dùng đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu ngay Huawei MatePad T 10 và cơ hội nhận được ưu đãi thêm 7% (tối đa 250.000 đồng) khi săn deal trong khung giờ Flash Sale tại các kênh thương mại điện tử mở bán thiết bị này.

Như đã từng thông tin, là dòng san phẩm hướng tới đối tượng người dùng có nhu cầu sử dụng thiết bị màn hình lớn, cấu hình tốt, thiết kế gọn gàng đáp ứng trải nghiệm hằng ngày, bao gồm cả trẻ nhỏ, MatePad T 10 có trọng lượng chỉ 450g, màn hình HD 9,7 inch tỷ lệ 16:10, mặt lưng thiết kế bằng kim loại màu xanh Deepsea Blue nhẹ nhàng với đường cong công thái học, mang đến cảm giác cầm thoải mái, khu vực hiển thị rộng, thuận tiện cho trải nghiệm người dùng. Hệ thống loa kép với biên độ lớn của MatePad T 10 mang đến âm thanh đối xứng từ cả hai phía, cho phép người dùng tận hưởng trường âm thanh rõ ràng và đồng đều hơn.

Về phần cứng, Huawei MatePad T10 được trang bị chipset Kirin 710A. Hệ điệu hành EMUI 10.1 trên Huawei MatePad T 10 hoạt động song song với chipset, mang lại trải nghiệm trực quan cao. Ngoài ra, các tính năng thông minh khác giúp thiết bị linh hoạt hơn khi sử dụng, như: Huawei App Multiplier giúp chia nhỏ màn hình thông minh để tận dụng tối đa chiều ngang của thiết bị khi người dùng sử dụng 1 ứng dụng duy nhất; chế độ tối giúp người dùng trải nghiệm thoải mái, dịu mắt hơn hơn khi sử dụng máy tính bảng trong bóng tối hoặc vào ban đêm.

Để đảm bảo môi trường an toàn cho trẻ em khi sử dụng máy tính bảng để học tập và giải trí, Huawei MatePad T 10 tích hợp Kids Corner, một không gian ảo có cài đặt kiểm soát để phụ huynh có thể điều chỉnh trải nghiệm người dùng dành riêng cho con mình.

Kids Corner cũng được thiết lập đi kèm với các tính năng Recorder (ghi âm), Camera (Quay phim, chụp ảnh), Kids Painting (Viết, vẽ) và Multimedia (Đa phương tiện) để phụ huynh  có thể chia sẻ nội dung đa phương tiện với con cái. Ngoài ra, phụ huynh còn dễ dàng thêm ứng dụng, nội dung mà họ cho phép con cái truy cập, đồng thời cài đặt giới hạn thời gian sử dụng để kiểm soát việc sử dụng máy tính bảng đối với trẻ.

 

people like INLOOK.VN fanpage