Bạn đang ở đây

Kingston dẫn đầu thị trường về phân phối SSD

Dữ liệu từ công ty phân tích thị trường TRENDFOCUS cho thấy, Kingston trở thành nhà cung cấp SSD dẫn dầu trong lĩnh vực cá nhân với 22,2% thị phần và 22,3 triệu thiết bị được xuất xưởng trong cả năm 2021.

Theo đó, tính đến Quý IV/2021, nhu cầu về SSD vẫn duy trì ở mức cao nhờ sự tăng trưởng của các thiết bị cá nhân, hệ thống máy doanh nghiệp và đối tác kênh OEM. Trước thực tế trên, Kingston cũng đã mở rộng danh mục sản phẩm bằng việc ra mắt hai mẫu thiết bị SSD PCIe 4.0 NVMe M.2 phục vụ người dùng công suất cao bao gồm ổ nhớ KC3000 và ổ nhớ Kingston FURY Renegade.

Dữ liệu từ công ty phân tích thị trường TRENDFOCUS cho thấy Kingston đã trở thành nhà cung cấp SSD số 1 trong lĩnh vực cá nhân với 22,2% thị phần và 22,3 triệu thiết bị được xuất xưởng trong cả năm 2021. Chỉ trong Quý 4, thị phần SSD cho khách hàng cá nhân của Kingston đã tăng đáng kể lên mức 26,8%, minh chứng cho tỉ lệ tăng trưởng tích cực hàng năm bất chấp tình trạng thiếu hụt linh kiện đang tiếp diễn.

Theo TRENDFOCUS, tổng số đơn vị SSD cho tiêu dùng cá nhân đã tăng 12,4% so với cùng kỳ năm 2021. Số đơn vị máy tính xách tay dạng Notebook tăng 12% trong khi máy tính để bàn tăng nhẹ 1% so với cùng kỳ năm trước, phản ánh nhu cầu tăng sử dụng ổ cứng thể rắn tăng mạnh phần lớn xuất phát từ hiệu suất, kích thước và khả năng giảm tiêu thụ điện năng.

"Kingston duy trì lợi thế cạnh tranh bằng cách hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp, đối tác và khách hàng của mình để luôn linh hoạt và thích ứng với các nhu cầu và bối cảnh thị trường không ngừng thay đổi", đại diện Kingston chia sẻ.

 

people like INLOOK.VN fanpage