Bạn đang ở đây

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi chọn mua Huawei Band 7

Từ ngày 5 đến 10/07/2022, khách hàng sẽ được giảm ngay 100.000 đồng và quà tặng trị giá 400.000 đồng khi mua Huawei Band 7.

Huawei Band 7 là vòng tay thông minh với độ mỏng chỉ 9,99mm và trọng lượng 16g (không dây đeo), người dùng hầu như không cảm thấy vướng víu khi đeo thiết bị đi ngủ, làm việc hoặc tập thể dục. Sản phẩm hỗ trợ các tính năng theo dõi sức khỏe toàn diện và phong phú như giấc ngủ, SpO2, căng thẳng, chu kỳ kinh nguyệt và sức khỏe tim mạch.

Đáng chú ý, Band 7 cũng trang bị thuật toán HUAWEI TruRelax, có khả năng theo dõi mức độ căng thẳng và khuyến nghị điều chỉnh thông qua các bài tập thở. Trong khi đó, trang bị thuật toán TruSport độc quyền, giúp đo lường từng chỉ số luyện tập của người chạy dưới góc độ khoa học và định lượng. Vòng tay này cũng hỗ trợ đến 96 chế độ tập luyện khác nhau, bao gồm chạy, đạp xe, bơi lội, nhảy dây...

Trong điều kiện sử dụng thông thường, Huawei Band 7  cho thời lượng pin lên đến 14 ngày, đảm bảo người dùng có thể trải nghiệm đầy đủ và liên tục các tính năng, đặc biệt là các thông báo thời tiết, đồng hồ báo thức, đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, đèn pin, tìm điện thoại, trợ lý giọng nói,…

Bên cạnh Band 7, Huawei còn đem đến hàng loạt ưu đãi giá trị cho các sản phẩm đình đám của mình như Matebook D 15, đồng hồ thông minh Watch GT 3, Watch GT 2 và tai nghe không dây  Huawei FreeBuds 4i.

Cụ thể là từ ngày 01/07 đến ngày 08/07, Watch Fit 2 giảm giá còn 2,95 triệu đồng, Freebuds4i giảm còn 1,179 triệu đồng, Watch GT 3 phiên bản 46 mm giảm giá chỉ còn 4,99 triệu đồng, Matebook D15 i3 Gen 11 giảm còn 11, 99 triệu đồng.

Siêu hội khuyến mãi 7.7 là dịp để HUAWEI giới thiệu các sản phẩm chất lượng với mức giá hấp dẫn cho người dùng. Cùng với danh mục sản phẩm đa dạng, việc mua sắm thông qua các sàn thương mại điện tử với ưu đãi giữ nguyên cũng giúp mang đến trải nghiệm thuận tiện hơn cho tín đồ công nghệ.

people like INLOOK.VN fanpage