Bạn đang ở đây

Xiaomi xuất xưởng lô hàng đầu tiên sản xuất tại Việt Nam

Dưới sự kiểm soát của Xiaomi, Công ty TNHH DBG Technology (DBG Technology) sẽ là nhà máy sản xuất các thiết bị Xiaomi hướng đến mục tiêu phục vụ sản xuất cho thị trường nội địa lẫn xuất khẩu tới các quốc gia khác trong khu vực như Malaysia, Thái Lan...

Theo đó, Công ty DBG Technology đã chính thức đưa ra thông báo về lô hàng đầu tiên của thương hiệu Xiaomi được sản xuất chính hãng tại Việt Nam sẽ thông qua DBG Technology để đến kho vận của Digiworld, nhà phân phối chính thức của Xiaomi tại thị trường này.

Như vậy, nhà máy sản xuất thiết bị điện thoại di động Xiaomi được vận hành bởi DBG Technology dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia đến từ Xiaomi, đồng thời tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn của Xiaomi trên toàn cầu, sẽ là nhà máy sản xuất các thiết bị smartphone với mục tiêu không chỉ phục vụ sản xuất cho thị trường nội địa mà còn mang đi xuất khẩu tới các quốc gia khác trong khu vực như Malaysia, Thái Lan.

Đại diện của DBG Technology, ông Henry Wu cho biết, “Chúng tôi rất hào hứng về hợp tác giữa Xiaomi và DBG Technology, thông qua đó, chúng tôi đồng hành cùng Xiaomi, sản xuất sản phẩm của thương hiệu hàng đầu thế giới tại Việt Nam. Điều này không chỉ có tác động trực tiếp đến thị trường trong nước, mà đồng thời cũng mở ra những cơ hội xuất khẩu các sản phẩm Made in Vietnam đi các thị trường quan trọng khác trong khu vực.”

Ông Nguyễn Đức Trọng, đại diện Digiworld, đơn vị phân phối chính thức của Xiaomi tại Việt Nam cũng chia sẻ “Những lô hàng đầu tiên của Xiaomi được sản xuất bởi đối tác của hãng tại Việt Nam đã chính thức đến kho của Digiworld. Chúng tôi tin rằng, điều này sẽ giải quyết được các vấn đề nguồn cung hàng hóa trước những sự thay đổi của đại dịch, giúp người tiêu dùng có được nguồn cung ổn định, đồng thời khẳng định được vị trí của Việt Nam trong cuộc đua sản xuất các thiết bị thông minh. Digiworld rất vui vì được đồng hành cùng Xiaomi trong hành trình mang sáng tạo đổi mới tới tay người tiêu dùng tại Việt Nam”.

 

Tag
people like INLOOK.VN fanpage