Bạn đang ở đây

Bảo vệ môi trường với cafe Giấy

Cafe Giấy gồm 3 tầng, tầng trệt và tầng giữa gây ấn tượng bởi tất cả mọi thứ đều liên quan và được trang trí bằng giấy. Với óc thẩm mĩ của những người sáng lập quán vốn toàn là dân Kiến trúc và Mỹ thuật, Giấy được đưa vào không gian quán một cách hợp lý và thật gần gũi.

> GÓC SÀI GÒN - NƠI ĂN UỐNG LÝ TƯỞNG
> VENDOME - GÓC PHÁP LÃNG MẠN CHO NGÀY ĐÔNG
> TÌM CHÚT THANH NHÀN Ở SALADO

Từng chiếc bàn, chiếc ghế hay những trang trí trên bàn, trên tường đều có sự hiện diện của giấy - không tốn nhiều tiền đầu tư, không gây hại với môi trường, không gây khó khăn trong việc giữ gìn vệ sinh. Giấy hoàn toàn ấn tượng! 
Không gian lầu thượng dành cho những cuộc hội họp của các nhóm bạn sinh viên - vốn ưa thích sự ồn ào, náo nhiệt có thể thoải mái cười đùa vui vẻ mà không sợ ảnh hưởng đến người khác. Hoặc những người thích lãng mạn với trời mây, nhìn ngắm cảnh vật Sài thành tấp nập cũng có thể chọn cho mình một chỗ ngồi ở tầng thượng của Giấy.
Giá cả ở Giấy rất hợp với túi tiền sinh viên, thực đơn không quá nhiều món, nhưng đầy đủ thức ăn và đồ uống để phục vụ nhu cầu của thực khách. Hiển nhiên Cafe Giấy có những tiện ích như những quán café khác: gởi xe miễn phí, Wireless, chơi cờ tướng,...

Bạn đang vui? Hãy đến với quán cafe Giấy, nơi đây có cafe và kem tuyệt vời để bạn thưởng thức; Và niềm vui tăng gấp bội.

Bạn đang buồn? Hãy đến với cafe Giấy, uống café hay ăn kem rồi ngắm nhìn những tác phẩm bằng giấy. Và bạn chợt nhận ra rằng: cuộc sống không phải luôn là những nỗi buồn!

Bạn không vui và cũng không buồn? Nghĩa là bạn cảm nhận cuộc sống nhạt nhẻo, chẳng thú vị gì cả? Hãy đến với cafe Giấy, bạn hãy thưởng thức café hay kem trong khung cảnh đầy tính nghệ thuật và sáng tạo này để nghiệm ra rằng: cuộc sống thật ra còn rất nhiều điều thú vị.

Bạn đang có người yêu! Bất chợt bạn nghĩ về người ấy, hãy đến với cafe Giấy, nơi đây bạn có thể tham gia vào câu lạc bộ xếp giấy Origami. Vào mỗi buổi sáng chủ nhật, bạn sẽ được chỉ cách xếp những tờ giấy vô tri thành những hình hài thú vị do chính chủ tịch hội Origami tại Tp.HCM. Người ấy của bạn sẽ tự hào về bạn.

Bạn đang có người yêu nhưng không nghĩ tới người ấy? Hãy nghĩ tới người ấy đi! Và khi nghĩ tới người ấy, hãy đến với cafe Giấy!

Bạn chưa có người yêu? Đừng lo lắng! Hãy đến với cafe Giấy, nơi đây có thể cho bạn một ý tưởng để bạn …chinh phục ai đó! Chinh phục một ai đó cũng giống …xếp giấy thôi!

Nói tóm lại, hãy đến với cafe Giấy!


 
people like INLOOK.VN fanpage