Bạn đang ở đây

Thử "đi tù" để hạnh phúc vì được tự do

Nếu một ngày, bạn chán cuộc sống "tự do", hãy thử trải nghiệm cảm giác thú vị ở khách sạn nhà tù khu Kings Cross của London.
> Những "thiên đường" xa xỉ nhất hạ giới
>
IYO – Nơi thứ 3 sau nhà và công việc
> Điểm danh những thực phẩm siêu đắt

Đây là khách sạn sao chép lại chính xác nhà tù Alcatraz trên đảo Alcatraz thuộc bang California (Mỹ) - một trong những nhà tù khét tiếng nhất thế giới trước khi bị đóng cửa vào năm 1963. Những khoảnh khắc bạn được trải nghiệm tại đây chắc hẳn sẽ rất thú vị và nhiều ý nghĩa. Chắc chắn, bạn sẽ không còn buồn chán vì không biết phải làm gì, đi đâu...mà sẽ luôn cảm nhận được hạnh phúc đơn giản hiện tại bạn đang có: sự tự do.

Mỗi phòng khách sạn chỉ rộng 1,5 mét và dài 2,75 mét, chỉ có một chiếc chiếu, hai giá để đồ cùng một toilet và bồn rửa tay như trong nhà tù.

Thức ăn sẽ được phục vụ trong những chiếc khay kim loại. Cốc uống nước và đồng phục được lấy trực tiếp từ Ủy ban Bảo vệ các Công viên Quốc gia Golden Gates tại San Francisco (Mỹ).

Du khách tới đây đều phải chụp lại ảnh, mặc quần áo tù nhân và thực hiện một số công việc trong tù như lao động chân tay, may quần áo.

people like INLOOK.VN fanpage