Bạn đang ở đây

Flight Simulator 2020: Siêu game 2.000TB

Hé lộ vào tháng 11 năm ngoái, Flight Simulator 2020 là tựa game giả lập lái máy bay được mệnh danh "nặng" nhất lịch sử nhân loại với dung lượng lên đến 2.000TB, tức là khoảng 2.000.000GB.

 

Theo nhà phát triển Microsoft, họ sẽ tái dựng toàn bộ bề mặt trái đất mà con người đang sống vào trong Flight Simulator 2020, từ thành phố, ngôi nhà, tòa cao ốc, sân bay, cảng biển… tất cả sẽ được tái hiện qua dữ liệu từ Bing map với sai số chỉ 3cm.

Tuyên bố này của Microsoft khiến rất nhiều game thủ phải bất ngờ trước quy mô chưa từng có của Flight Simulator 2020 đến nỗi nhiều game thủ còn không tin và cho rằng Microsoft quảng cáo quá tay cho tựa game của mình mà thôi.

Có vẻ như tuyên bố của Microsoft hoàn toàn là sự thật, khi mới đây một redditor có nickname Utherellus, đã đăng tải một bộ sưu tập các hình ảnh so sánh các địa điểm được chụp từ tựa game Flight Simulator 2020 với các bức ảnh được chụp đời thực. Bộ ảnh nhanh chóng gây được sự chú ý của cộng đồng game thủ vì những hình ảnh trong Flight Simulator 2020 quá giống với đời thực. 

Chắc chắn sau khi xem bộ ảnh này của redditor Utherellus, nhiều game thủ sẽ không phân biệt được đâu là đời thật, đâu là game nữa, bởi vì Flight Simulator 2020 quá là thật. Microsoft đã không lừa game thủ, những hình ảnh từ Flight Simulator 2020 trông giống như một bức ảnh được chụp bằng máy ảnh từ những địa điểm đời thật vậy, xứng đáng với một tựa game nặng tới 2.000.000 GB.

Mời các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh của tựa game này (ảnh trên) so với thế giới thực (ảnh dưới):

Theo GameK

Tag
people like INLOOK.VN fanpage