Bạn đang ở đây

Apple chưa áp dụng đổi điện thoại cũ lấy iPhone ở Việt Nam

Chính sách đổi từ điện thoại khác sang iPhone mới chỉ được áp dụng tại Mỹ, Pháp, Anh, Canada và Italy.

 

phone-1-9635-1427768402-7983-1427974998.

Đổi máy hãng khác sang iPhone chưa được áp dụng tại Việt Nam. 

Đầu tuần này, Apple gây bất ngờ khi khởi động chương trình đổi smartphone của hãng khác sang iPhone mới. Hãng này bắt đầu chính sách đổi máy cũ lấy máy mới để kích cầu từ năm 2013. Tuy nhiên, khi đó họ chỉ hỗ trợ đổi các phiên bản iPhone cũ lấy iPhone 5S, iPhone 5C và iPhone 5, sau đó mới mở rộng cho iPad vào năm ngoái. Chiêu thức lôi kéo khách hàng trực tiếp từ các đối thủ kiểu này không mới nhưng lại là lần đầu được "Quả táo" thực hiện. 

Theo chính sách của Apple, 22 smartphone của Samsung (trong đó có Galaxy Note 4 và Galaxy S5), 8 điện thoại của Sony (có Xperia Z3), 5 mẫu Nokia (như Lumia 1520, Lumia 1020), 4 máy BlackBerry (như Bold 9900, Z30), 7 mẫu HTC (có One M8) và 9 điện thoại LG (như Nexus 5) có thể được chuyển thành một khoản tiền nhất định (credit) giúp chủ sở hữu dùng để mua sắm iPhone 5C, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Nhân viên Apple sẽ xem xét, đánh giá tình trạng máy và tùy giá trị thực tế của thiết bị, người dùng sẽ chỉ cần bù số tiền còn lại theo thỏa thuận với Apple. 

Tuy nhiên, theo ông Phạm Mạnh Hưng, Phó Tổng giám đốc công ty Phân phối FPT (đại diện nhà phân phối chính thức sản phẩm Apple tại Việt Nam), chưa có thông tin về chương trình này có được thực hiện tại Việt Nam hay không.

Apple cho biết, hãng mới chỉ áp dụng tại các thị trường là Mỹ, Pháp, Anh, Canada và Italy.

Theo VnExpress
people like INLOOK.VN fanpage